Đào tạo   /   Hội nghị

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DA LIỄU THẾ GIỚI LẦN THỨ 2

13-06-2018 14:14:15
Copy to clipboard
Ngày 10 – 12/6/2018,

Liên đoàn Da Liễu Quốc tế (International League of Dermatological Societies - ILDS) phối hợp với Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và Hội Da Liễu Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Da Liễu thế giới lần thứ 2 (2nd ILDS World Skin Summit) tại khách sạn Le Meridien, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị gồm có 120 đại biểu là những Giáo sư hàng đầu thế giới, những chuyên gia, và lãnh đạo của các Hội Da Liễu đến từ 41 quốc gia.

Đoàn đại biểu Việt Nam với 10 thành viên là lãnh đạo của Tổng hội Y học, Hội Da Liễu Việt Nam, bệnh viện Da Liễu TP.HCM, bệnh viện Da Liễu TW và bệnh viện Phong – Da Liễu TW Quy Hoà. Đại diện cho cơ quan quản lý y tế thành phố, GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, đã đến tham dự, phát biểu khai mạc và điều hành một phiên toàn thể của hội nghị.

Hội nghị đã tập trung vào nhiều vấn đề và chiến lược quan trọng liên quan đến các Tổ chức thành viên của Liên đoàn Da Liễu Quốc tế. Hội nghị cũng xem xét những vấn đề ưu tiên của Quỹ Da Liễu quốc tế (International Foundation for Dermatology), một tổ chức hoạt động nhân đạo thuộc ILDS, như nghiên cứu các bệnh lý hiếm gặp hay đang bị lãng quên và chăm sóc cho bệnh nhân ở những nơi có nguồn lực y tế hạn chế.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận về những thách thức hiện nay trong việc chăm sóc sức khoẻ da trên toàn thế giới và nhiều biện pháp để Liên đoàn Da Liễu Quốc tế cũng như các hiệp hội thành viên có thể quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.

Thông qua hội nghị, Việt Nam mong muốn có những đóng góp thiết thực cùng với các thành viên Liên đoàn Da Liễu Quốc tế nhằm giải quyết những khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe người dân.

“Đây là một dịp tốt để chuyên ngành Da liễu Việt Nam tham gia một diễn đàn khoa học mang tính toàn cầu, hội nhập sâu rộng với quốc tế và giao lưu học hỏi nhằm phát triển chuyên ngành hơn nữa trong thời gian tới”, trích lời phát biểu của GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh tại hội nghị.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong tình đoàn kết, thân ái giữa các đại biểu tham dự. Việt Nam được ghi nhận và đánh giá cao vì những nỗ lực và đóng góp từ trước đến nay cho các hoạt động của Liên đoàn Da Liễu quốc tế, đặc biệt là đã đăng cai và góp phần vào thành công cho hội nghị lần này.

GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, phát biểu khai mạc hội nghị

GS.TS. Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da Liễu VN, phát biểu tại hội nghị

GS. Harvey Lui, Chủ tịch ILDS, phát biểu khai mạc hội nghị

GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh tham gia điều hành phiên toàn thể

GS. Harvey Lui, Chủ tịch ILDS, trao quà lưu niệm cho GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh

Chủ toạ đoàn và các báo cáo viên phiên toàn thể

Chủ toạ đoàn và các báo cáo viên phiên toàn thể

GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh và PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dung (Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam) cùng các lãnh đạo ILDS

PGS.TS. Lê Hữu Doanh, TS.BS. Nguyễn Trọng Hào, và GS. Thomas Luger (Đức)

BS. Phạm Thị Thanh Giang, BV Da Liễu TP.HCM, dẫn chương trình hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Gala Diner ấn tượng với những tiết mục văn nghệ truyền thống đặc sắc Việt Nam

Nhạc cụ đàn T’rưng của Tây Nguyên

Dạ cổ hoài lang

Múa dân tộc Khmer

Hát chầu văn

                                                                                                                                                                                                                                                           (P.CNTT BVDL)

TIN MỚI

05-10-2025 09:30:00
Mời bạn cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Hội nghị Khoa học Da Liễu miền Nam (SCD) năm 2025 qua "lăng kính" của Truyền hình HTV9 nha!
30-09-2025 19:30:00
Trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Da Liễu Miền Nam 2025, TS.BS Changkeun Oh – Tổng Giám đốc Hiệp hội Da Liễu Hàn Quốc, cố vấn cao cấp và Chủ tịch khoa học, Hội Da Liễu Hàn Quốc và KOREADERMA, không chỉ để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai trò báo cáo viên, mà còn dành thời gian đến tham quan Khoa Thẩm mỹ Da – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.
30-09-2025 11:30:00
Đừng chỉ nghe chúng tôi kể – hãy nghe từ chính họ!
29-09-2025 21:30:00
Hội nghị Khoa học Da Liễu miền Nam – SCD 2025 với chủ đề “Đổi mới trong da liễu – Kết nối và phát triển” do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức ngày 28/9/2025 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 65 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 1000 quý đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu từ nhiều Tỉnh/Thành trên cả nước tham dự.
28-09-2025 22:45:00
Tiếp nối phiên toàn thể đã diễn ra vào buổi sáng là phiên đồng thời vào buổi chiều. Các bài báo cáo đã mang đến những kiến thức chuyên sâu, cập nhật và đa dạng, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý Bác sĩ tham dự.
28-09-2025 18:45:00
Ngay sau phần khai mạc, Phiên Toàn Thể 1 mở màn với nhiều báo cáo hấp dẫn, được điều hành bởi các chủ tọa: GS.TS.BS Nguyễn Hữu Sáu- Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam -Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, PGS.TS.BS Nguyễn Tất Thắng- Nguyên chủ tịch Hội Da liễu TPHCM, Nguyên Trưởng Bộ môn Da Liễu Đại học Y Dược TP.HCM, PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào- Chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, PGS.TS.BS Văn Thế Trung - Trưởng Bộ môn Da Liễu, Trường Y, Đại học Y Dược TP.HCM và PGS.TS.BS Châu Văn Trở Trưởng Bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
28-09-2025 14:00:00
Ngày 28/09/2025, tại Trung tâm Hội nghị GEM, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam – SCD 2025 với chủ đề “Đổi mới trong da liễu – Kết nối và phát triển”, thu hút gần 1.000 quý đồng nghiệp tham dự. Đây là sự kiện khoa học thường niên uy tín của Bệnh viện Da liễu TP.HCM, nơi chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các tiến bộ trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor