Đào tạo   /   Hội nghị

BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI DA LIỄU VIỆT NAM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DA LIỄU THẾ GIỚI NĂM 2018

07-05-2018 15:02:54
Copy to clipboard
(World Skin Summit)

Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Da Liễu Việt Nam sẽ cùng đăng cai tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Da Liễu Thế giới (World Skin Summit) lần thứ hai tại khách sạn Le Méridien (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam) từ ngày 10 – 12/06/2018. Chương trình Hội nghị sẽ tập trung vào nhiều vấn đề và chiến lược quan trọng sẽ ảnh hưởng đến các Tổ chức thành viên của Liên đoàn Da Liễu Quốc tế (International League of Dermatological Societies - ILDS). Đây cũng là một diễn đàn giáo dục nhằm chia sẻ, thảo luận và cho phép các nhà lãnh đạo da liễu xây dựng và phát triển các chiến lược hướng đến việc nâng cao sức khoẻ về da tại các cấp địa phương, quốc gia, khu vực và toàn cầu. Hội nghị bao gồm 200 – 250 đại biểu đến từ 165 tổ chức của hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 15 đại biểu của Việt Nam.

 

Mục tiêu của hội nghị sẽ ưu tiên các chính sách mang tính chiến lược của ILDS và một số vấn đề liên quan tới Khu vực Đông Nam Á. Hội nghị cũng xem xét những vấn đề ưu tiên của Quỹ Da Liễu quốc tế (International Foundation for Dermatology), một tổ chức hoạt động nhân đạo thuộc ILDS, như nghiên cứu các bệnh lý hiếm gặp hay đang bị lãng quên và chăm sóc cho bệnh nhân ở những nơi có nguồn lực y tế hạn chế. Chương trình hội nghị được thiết kế nhằm cung cấp một diễn đàn toàn thể để giúp các đại biểu có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau nhằm xác định các thách thức, đồng thời phát triển kĩ năng, kiến thức để giải quyết các vấn đề. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng chia sẻ các thông tin cập nhật về những thách thức hiện nay trong việc chăm sóc sức khoẻ da trên toàn thế giới và nhiều biện pháp để ILDS cũng như các hiệp hội thành viên có thể quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.

 

Thông qua hội nghị lần này, ILDS sẽ tổng kết, đánh giá kết quả và đưa ra khuyến nghị các việc cần phải làm cho các hiệp hội thành viên. Nhiều dự án mới cũng sẽ được hình thành, phát triển và hoàn thiện nhằm hướng đến mục tiêu “Sức khoẻ làn Da cho toàn Thế giới”.

 

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ www.worldskinsummit.com.

 

BAN GIÁM ĐỐC

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM

 

TIN MỚI

17-04-2025 16:30:00
Hội Da liễu TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên với chủ đề: Phối hợp liên ngành trong chuyên khoa da liễu.
04-04-2025 15:30:00
Báo cáo tại Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ miền Nam ngày 30/3/2025, BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cho biết: Thẩm mỹ nội khoa đang trở thành xu hướng nhờ tính an toàn, ít xâm lấn, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện đã tăng từ gần 16.000 người năm 2022 lên đến hơn 21.000 người năm 2024. Trong đó, nam giới quan tâm đến thẩm mỹ nội khoa ngày càng nhiều với số lượng khách hàng gần gấp đôi so với hai năm trước.
31-03-2025 17:30:00
Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ miền Nam 2025 với chủ đề "Xu hướng da liễu thẩm mỹ trong kỷ nguyên mới" do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức ngày 30/3/2025 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 18 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 800 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu từ nhiều Tỉnh/Thành trên cả nước tham dự.
30-03-2025 21:00:00
Chiều ngày 30/03/2025, 8 phiên đồng thời đã diễn ra sôi nổi với nhiều báo cáo chuyên sâu, cập nhật và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.
30-03-2025 16:30:00
Tiếp sau phần phát biểu khai mạc, phiên toàn thể của hội nghị diễn ra với các chủ đề hấp dẫn và mang tính thời sự cao, được điều hành bởi các chủ tọa: GS.TS.BS Trần Hậu Khang – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, PGS.TS.BS Lê Hữu Doanh - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM và BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.
30-03-2025 12:30:00
Ngày 30/3/2025, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức “Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ miền Nam 2025” tại Trung tâm Hội nghị GEM Center với sự tham gia của hơn 800 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
27-03-2025 09:30:00
Quý đồng nghiệp vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi tham dự hội nghị để đảm bảo thông tin chính xác khi cấp CME
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor