Đào tạo   /   Các thông tin khác về ĐTLT

77 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO VỀ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

19-06-2022 20:30:00
Copy to clipboard
Từ ngày 15 – 19/06/2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công 3 lớp đào tạo “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho 77 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh thành cả nước.

 

Khoá học 5 ngày được thiết kế chặt chẽ, khoa học, mang tính cập nhật gồm các bài giảng lý thuyết tại lớp, thực hành trên xác tươi, mô hình silicone và hands-on tiêm trên bệnh nhân thực tế đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Đội ngũ giảng viên là các PGS, TS, BS nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bộ môn Giải phẫu học Đại học Y Dược TP.HCM.

Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và công tác hậu cần chu đáo đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bác sĩ và góp phần thành công cho khoá học.

Sau khóa học, 77 bác sĩ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục tương đương 32 tiết đào tạo liên tục.

Với phương châm “KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN”, ban tổ chức cam kết sẽ luôn có những điều mới mẻ, bổ ích ở khoá học sau so với khoá học trước.

 

1.tap-the-filler-t6-2022

Giảng viên và học viên lớp đào tạo “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” tháng 06/2022 chụp hình lưu niệm sau khoá học.

 

1.BS Hao phat bieu khai mac

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc lớp đào tạo “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ”.

 

1.bs-Tu-gioi-thieu-chi-tiet-khoa-hoc

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM giới thiệu tổng quan chương trình của lớp đào tạo “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ”.

 

2.bs tu

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với các chuyên đề: Tổng quan về chất làm đầy; Các chỉ định ở vùng 1/3 giữa mặt; Điều trị kết hợp chất làm đầy với các phương pháp khác.

 

3.bs liem

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm - Trưởng Đơn vị Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Giải phẫu học vùng mặt liên quan đến tiêm chất làm đầy.

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại 3 lớp đào tạo “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

 

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

12-04-2025 11:00:00
Chiều ngày 11/04/2025, các học viên của khoá “Gây tê vùng ứng dụng trong các thủ thuật da liễu” đã chính thức khép lại sau 03 ngày học với rất nhiều kiến thức được cập nhật.
23-03-2025 17:30:00
Sáng ngày 23/3/2025, Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến năm 2025, kỳ 2, chủ đề: “Tự kháng thể trong các bệnh lý mô liên kết”. Dưới sự chủ trì của hai chuyên gia hàng đầu: PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Bùi Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, chương trình đào tạo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bác sĩ chuyên khoa da liễu với hơn 200 người tham dự.
10-03-2025 15:10:00
Dù khóa 1 "An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa" đã bế giảng gần được 1 tuần nhưng những cảm xúc bồi hồi, xúc động của cả giảng viên và học viên vẫn còn vẹn nguyên đó.
05-03-2025 19:30:00
6 giờ chiều ngày thứ ba 4/3/2025, Hội trường E – bệnh viện Da Liễu TPHCM vẫn sáng đèn, đây là nơi diễn ra khóa học “An toàn toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa” – các học viên miệt mài thảo luận, tìm hướng giải quyết cho các trường hợp tai biến được đưa ra.
23-02-2025 22:00:00
Chiều chủ nhật ngày 23/2/2025, các học viên của khóa “Kĩ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” đã vinh dự nhận được chứng chỉ của khóa học sau 5 ngày học tập trung.
17-02-2025 14:30:00
“Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giảng viên cũng như bộ phận hậu cần đã tổ chức lớp học chuyên nghiệp, chu đáo. Các bải giảng đều được biên tập cập nhật, chi tiết, cụ thể cả bản giấy và trình chiếu. Các thầy cô dạy thực hành rất kĩ càng, tận tình. Khóa học đã cung cấp đủ cho chúng em các kiến thức cơ bản cần có. Em hi vọng sẽ được tiếp tục tham dự các khóa chuyên sâu”
16-02-2025 15:00:00
Ngày 16.2.2025, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp Hội Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Kỳ 1 của Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến 2025, với chủ đề: "Loét da", thu hút sự tham gia của gần 300 bác sĩ và chuyên gia da liễu trên cả nước.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor