Đào tạo   /   Các thông tin khác về ĐTLT

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHOÁ ĐÀO TẠO THỨ 8 VỀ “KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ”

28-03-2021 21:00:00
Copy to clipboard
Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 25-28/3/2021), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng về Botulinum toxin trong thẩm mỹ và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho hơn 60 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.

Tại đây, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về Botulinum toxin và thực hành trên mô hình giải phẫu cũng như tiêm trực tiếp trên người mẫu thực tế.

Botulinum toxin là chất được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới nhờ tính an toàn, hiệu quả, dễ thực hiện và chi phí hợp lý.

Botulinum toxin rất có hiệu quả trong thẩm mỹ như làm giảm nếp nhăn giữa 2 cung mày, nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn vùng trán, điều trị tình trạng tăng tiết mồ hôi, trẻ hóa làn da, làm thon gọn khuôn mặt, điều chỉnh được vấn đề cười hở lợi…giúp gương mặt được trẻ hóa nhiều hơn.

Lớp “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ” này là lớp đầu tiên của năm 2021 và là lớp thứ 8 do BV Da Liễu TP.HCM tổ chức kể từ khi được Sở Y tế TP.HCM cấp mã số đào tạo liên tục.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo tương tự để đáp ứng nhu cầu đào tạo liên tục ngày càng cao trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

 

botox-25-03-1

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM khai mạc lớp "Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ". Nguồn hình: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

botox-25-03-2

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM mở đầu khóa đào tạo với chuyên đề "Tổng quan về Botulinum Toxin". Nguồn hình: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

botox-25-03-3

ThS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề "Chỉ định tiêm Botulinum Toxin ở vùng 1/3 giữa mặt". Nguồn hình: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

botox-25-03-4

BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo - Phó Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề "Botulinum Toxin thon gọn cơ thể". Nguồn hình: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

botox-25-03-5

ThS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM hướng dẫn kỹ thuật tiêm botulinum toxin trên cơ mặt. Nguồn hình: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

Các bạn có thể nhấn vào đây để xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại khoá đào tạo nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 
 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

12-04-2025 11:00:00
Chiều ngày 11/04/2025, các học viên của khoá “Gây tê vùng ứng dụng trong các thủ thuật da liễu” đã chính thức khép lại sau 03 ngày học với rất nhiều kiến thức được cập nhật.
23-03-2025 17:30:00
Sáng ngày 23/3/2025, Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến năm 2025, kỳ 2, chủ đề: “Tự kháng thể trong các bệnh lý mô liên kết”. Dưới sự chủ trì của hai chuyên gia hàng đầu: PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Bùi Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, chương trình đào tạo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bác sĩ chuyên khoa da liễu với hơn 200 người tham dự.
10-03-2025 15:10:00
Dù khóa 1 "An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa" đã bế giảng gần được 1 tuần nhưng những cảm xúc bồi hồi, xúc động của cả giảng viên và học viên vẫn còn vẹn nguyên đó.
05-03-2025 19:30:00
6 giờ chiều ngày thứ ba 4/3/2025, Hội trường E – bệnh viện Da Liễu TPHCM vẫn sáng đèn, đây là nơi diễn ra khóa học “An toàn toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa” – các học viên miệt mài thảo luận, tìm hướng giải quyết cho các trường hợp tai biến được đưa ra.
23-02-2025 22:00:00
Chiều chủ nhật ngày 23/2/2025, các học viên của khóa “Kĩ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” đã vinh dự nhận được chứng chỉ của khóa học sau 5 ngày học tập trung.
17-02-2025 14:30:00
“Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giảng viên cũng như bộ phận hậu cần đã tổ chức lớp học chuyên nghiệp, chu đáo. Các bải giảng đều được biên tập cập nhật, chi tiết, cụ thể cả bản giấy và trình chiếu. Các thầy cô dạy thực hành rất kĩ càng, tận tình. Khóa học đã cung cấp đủ cho chúng em các kiến thức cơ bản cần có. Em hi vọng sẽ được tiếp tục tham dự các khóa chuyên sâu”
16-02-2025 15:00:00
Ngày 16.2.2025, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp Hội Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Kỳ 1 của Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến 2025, với chủ đề: "Loét da", thu hút sự tham gia của gần 300 bác sĩ và chuyên gia da liễu trên cả nước.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor