Đào tạo   /   Các thông tin khác về ĐTLT

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC QUÝ III/2020 “ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA”

17-10-2020 20:00:00
Copy to clipboard
Ngày 17/10/2020, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức chương trình Đào tạo liên tục quý III/2020 chủ đề “Điều trị kết hợp trong thẩm mỹ nội khoa” với sự tham dự của hơn 130 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.BS Nguyễn Trọng Hào cho biết để nâng cao hiệu quả điều trị trong thẩm mỹ nội khoa, việc kết hợp các phương pháp điều trị là rất quan trọng. Tuy nhiên để kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu để đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn cho người bệnh, khách hàng.

Với đội ngũ báo cáo viên nhiều kinh nghiệm từ Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã cập nhật những phương pháp kết hợp để điều trị các vấn đề về thẩm mỹ nội khoa như nám má, sẹo rỗ, trẻ hóa da, chỉnh sửa đường nét khuôn mặt, xóa xăm và cuối cùng là trong xử trí những tai biến thẩm mỹ nội khoa.

Một phần rất quan trọng là demo các kỹ thuật, các giảng viên đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế lâm sàng, cũng như những lưu ý “mẹo nhỏ” giúp tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ, biến chứng có thể xảy ra cho người bệnh và khách hàng.

Chương trình khép lại với phần thảo luận, giải đáp thắc mắc rất sôi nổi của TS.BS Nguyễn Trọng Hào và các báo cáo viên.

Chương trình đào tạo liên tục quý III/2020 đã chính thức khép lại. Hẹn gặp lại quý đại biểu tại Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2020 ngày mai tại Trung tâm hội nghị GEM.

 

dtlt-quy-3-1

TS.BS. Nguyễn Trọng Hào -Giám đốc BV Da Liễu TP.HCM với đề tài "Điều trị kết hợp trong thẩm mỹ nội khoa: tại sao? như thế nào?"

 

dtlt-quy-3-2

Ths.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với đề tài "Điều trị kết hợp trong chỉnh sửa đường nét khuôn mặt"

 

dtlt-quy-3-3

BS.CK2 Vũ Thị Phương Thảo - Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp - BV Da Liễu TP.HCM báo cáo đề tài "Điều trị kết hợp trong nám má"

 

dtlt-quy-3-4

Ths.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với đề tài "Điều trị kết hợp trong trẻ hóa da"

 

dtlt-quy-3-5

Ths.BS Lê Thảo Hiền - Khoa Thẩm mỹ da - BV Da Liễu TP.HCM với đề tài "Điều trị kết hợp trong sẹo rỗ"

 

dtlt-quy-3-6

Ths.BS Phan Ngọc Huy - Khoa Thẩm mỹ da - BV Da Liễu TP.HCM với đề tài "Điều trị kết hợp trong xóa xăm"

 

dtlt-quy-3-7

Ths.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Phó trưởng khoa Thẩm mỹ da với đề tài "Điều trị kết hợp trong xử trí tai biến thẩm mỹ nội khoa"

 

dtlt-quy-3-8

Các báo cáo viên Chương trình Đào tạo liên tục Quý III/2020 "Điều trị kết hợp trong thẩm mỹ nội khoa"

 

dtlt-quy-3-9

ThS.BS Trần Nguyên Ánh Tú hướng dẫn tiêm demo kỹ thuật làm đầy rảnh má, mũi và điều trị cười hở nướu

 

dtlt-quy-3-10

BS.CK2 Vũ Thị Phương Thảo hướng dẫn tiêm demo chỉnh sửa đường nét khuôn mặt

 

dtlt-quy-3-11

Ths.BS Lê Thảo Hiền hướng dẫn kỹ thuật điều trị sẹo rỗ.

 

dtlt-quy-3-12

Ths.BS Phan Ngọc Huy hướng dẫn kỹ thuật tiêm vi điểm điều trị rám má.

 

dtlt-quy-3-13

Đại biểu chụp hình cùng báo cáo viên

 

dtlt-quy-3-14

Học viên chăm chú theo dõi báo cáo

 

dtlt-quy-3-15

Học viên chăm chú theo dõi báo cáo

 

dtlt-quy-3-16

Hội thảo thu hút nhiều công ty dược phẩm tham dự

 

dtlt-quy-3-17

Hội thảo thu hút nhiều công ty dược phẩm tham dự

 

dtlt-quy-3-18

Hội thảo thu hút nhiều công ty dược phẩm tham dự

 

dtlt-quy-3-19

Hội thảo đào tạo liên tục quý III thu hút đông đảo bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ tham dự

 

dtlt-quy-3-20

Hội thảo đào tạo liên tục quý III thu hút đông đảo bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ tham dự

 

dtlt-quy-3-21

Hội thảo đào tạo liên tục quý III thu hút đông đảo bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ tham dự

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

 

 

ĐỌC THÊM

news
08-04-2019 09:17:08

TIN MỚI

30-05-2025 20:45:00
Chiều ngày 30/5/2025 Khoá đào tạo “CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ BỆNH VẢY NẾN” đã kết thúc trong không khí đầy cảm xúc với những lời chia sẻ thân tình từ các học viên:
29-05-2025 18:30:00
Chiều ngày 29/05/2025, tại Hội trường A – Bệnh viện Da liễu TP.HCM, lễ bế giảng Lớp “Kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da” – Khóa 20 đã được tổ chức, khép lại hành trình 2 tháng học tập nhiều kiến thức và kỹ năng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy sự gắn kết giữa Ban giám đốc, giảng viên và học viên.
25-05-2025 21:00:00
"Khóa 1 - Nhiễm khuẩn lây qua tình dục" đã chính thức khép lại vào ngày 23/5/2025 sau 2 tuần học tập, nhưng những kỷ niệm đáng nhớ sẽ còn ở mãi trong tâm thức của cả giảng viên và học viên khóa học.
22-05-2025 20:00:00
Sáng ngày 22/05/2025, tại Hội trường A của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu” – Khóa 23 trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Sự kiện đánh dấu cột mốc hoàn thành 14 tuần học tập chuyên sâu, thực hành chuyên nghiệp và có hệ thống, với sự góp mặt của Ban Giám đốc Bệnh viện, đội ngũ giảng viên, cùng các học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
18-05-2025 21:00:00
Từ ngày 14 đến 18/05/2025, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã tổ chức thành công Khóa 14 – Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ, chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các bác sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.
12-05-2025 17:45:00
Từ ngày 08 đến 11/05/2025, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ thuật tiêm botulinum toxin trong thẩm mỹ – Khóa 21, đánh dấu sự tiếp nối vững chắc của chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.
07-05-2025 17:00:00
Chiều ngày thứ sáu 25/4/2025, các học viên của lớp Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da đã tham dự lễ bế giảng sau 3 tháng học tập tại Bệnh viện Da liễu TPHCM.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor