Đào Tạo   >>   Các thông tin khác về ĐTLT
23-07-2023 20:00:00 GMT+7
|

NGÀY CHỦ NHẬT VỚI NHIỀU KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Sáng ngày 23/7/203, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty Hyphens đã tổ chức Hội thảo khoa học “Xu hướng mới trong chăm sóc da người lớn và trẻ em” với 342 bác sĩ tham dự trực tiếp tại khách sạn Nikko Sài Gòn.

 

Bài báo cáo “Vai trò của pH da trong chăm sóc bệnh da trẻ em và người lớn” qua phần trình bày của BS Võ Thị Bạch Sương, nguyên giảng viên Bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP.HCM đã mang đến cho quý đồng nghiệp những thông tin kiến thức cập nhật về vai trò của pH da trong chức năng hàng rào bảo vệ da, ổn định nội môi và giúp kháng khuẩn. Từ đó giúp quý đồng nghiệp ứng dụng trong thực hành lâm sàng về việc chăm sóc da bệnh da trẻ em và người lớn.

Tiếp theo chương trình là bài báo cáo “Sử dụng chất giữ ẩm và làm sạch sao cho tối ưu” - TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú, Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, qua đó cung cấp thông tin, kiến thức giúp quý đồng nghiệp dễ dàng lựa chọn, tư vấn và hướng dẫn người bệnh sử dụng chất giữ ẩm và làm sạch để tăng hiệu quả trong chăm sóc và điều trị bệnh da.

Buổi chiều là phần tổng kết khóa đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho 56 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh/thành trên cả nước.

Khoá học diễn ra 5 ngày (từ ngày 19 - 23/7/2023) được thiết kế chặt chẽ, khoa học, mang tính cập nhật gồm các bài giảng lý thuyết tại lớp, thực hành trên xác tươi, mô hình silicone mà học viên có thể thực tập trực tiếp và hands-on tiêm trên bệnh nhân thực tế đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Đội ngũ giảng viên là các PGS, TS, BS nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bộ môn Giải phẫu Đại học Y Dược TP.HCM.

Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và công tác hậu cần chu đáo đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bác sĩ và góp phần thành công cho khoá học.

Sau khóa học, các bác sĩ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục tương đương 40 tiết đào tạo liên tục.

Với phương châm “KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN”, ban tổ chức cam kết sẽ luôn cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển.

Hẹn gặp lại quý đồng nghiệp trong các chương trình khoa học tiếp theo và các khoá học về kỹ thuật tiêm botulinum toxin và kỹ thuật tiêm chất làm đầy được tổ chức dự kiến vào tháng 11/2023.

 

ht-23-07-2023-ceradan-1

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học “Xu hướng mới trong chăm sóc da người lớn và trẻ em”

 

ht-23-07-2023-ceradan-2

BS Võ Thị Bạch Sương, nguyên giảng viên Bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP.HCM báo cáo chuyên đề: Vai trò của pH da trong chăm sóc bệnh da trẻ em và người lớn

 

ht-23-07-2023-ceradan-3

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM báo cáo chuyên đề: Sử dụng chất giữ ẩm và làm sạch sao cho tối ưu?

 

ht-23-07-2023-ceradan-4

Phần báo cáo của nhà tài trợ

 

ht-23-07-2023-ceradan-5

Chủ tọa và các báo cáo viên của hội thảo

 

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh được ghi nhận tại Hội thảo khoa học “Xu hướng mới trong chăm sóc da người lớn và trẻ em” và khóa 8 lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag