Đào Tạo   >>   Các thông tin khác về ĐTLT
10-07-2023 08:35:00 GMT+7
|

BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GLODERM CỦA LIÊN ĐOÀN CÁC HIỆP HỘI DA LIỄU THẾ GIỚI (ILDS)

ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Phương, phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được lựa chọn tham gia chương trình, với người hướng dẫn là Giáo sư Carrie Kovarik, Khoa Da Liễu, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ - một “người khổng lồ” trong ngành Da Liễu thế giới.

 

GLODERM là chương trình Da Liễu toàn cầu được tổ chức bởi Liên đoàn các Hiệp hội Da Liễu thế giới (ILDS), nhằm mục tiêu xây dựng một cộng đồng thống nhất gồm các Bác sĩ và chuyên gia y tế trong ngành Da Liễu góp phần vào sự phát triển y tế trong khu vực và toàn cầu.

GLODERM Mentorship kết nối các cặp người hướng dẫn – người được hướng dẫn (mentor – mentee), trong đó người hướng dẫn là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Da Liễu thế giới, người được hướng dẫn được lựa chọn từ một quốc gia đang phát triển. Đây là một trong những nền tảng của GLODERM, tiếp cận bền vững và kết nối, nâng cao chăm sóc lâm sàng, giáo dục, nghiên cứu, hỗ trợ bệnh nhân trên mọi khía cạnh. Thông qua chương trình GLODERM Mentorship, các cặp người hướng dẫn – người được hướng dẫn từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ kiến thức và phát triển các kĩ năng cần thiết để xây dựng những chương trình y tế hỗ trợ cho địa phương và khu vực, từ đó góp phần phát triển y tế thế giới.

Chương trình đã được giới thiệu tại Phiên toàn thể của Hội nghị Da Liễu thế giới WCD 2023 tại Singapore (tháng 7/2023) bởi PGS.BS Esther Freeman, Giám đốc Da Liễu toàn cầu, Đại học Harvard Hoa Kỳ, phó Chủ tịch Quỹ Da Liễu thế giới và cũng là người sáng lập GLODERM. Đây cũng là một trong những lí do của chủ đề Hội nghị năm nay: Da Liễu vượt biên giới (Dermatology Beyond Borders).

Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh chúc cho ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Phương hoàn thành tốt chương trình, nâng cao kiến thức, kỹ năng và kết nối đuợc với nhiều chuyên gia, đồng nghiệp trên khắp thế giới, góp phần “Hội nhập quốc tế, nâng tầm ngành da”!

Có thể tìm hiểu thêm về chương trình GLODERM Mentorship theo link dưới đây.

https://www.ilds.org/news-events/news/introducing-second-class-GLODERM-mentees/?fbclid=IwAR238KHSHYnTooPxUd0bFKr10fCvDsyFoX3he__78c6f1h6uTpSvjIcmv1o

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-1

Hình ảnh Chương trình tại Phiên toàn thể Hội nghị Da Liễu thế giới WCD 2023 trong báo cáo của PGS.BS Esther Freeman, Giám đốc Da Liễu toàn cầu, Đại học Harvard, Hoa Kỳ, người sáng lập GLODERM; Phó Chủ tịch Quỹ Da Liễu thế giới (IFD)

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-2

Các Bác sĩ trong chương trình GLODERM Mentorship đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-3

BS Thanh Phương và PGS.BS. Esther Freeman, Giám đốc Da Liễu toàn cầu, Đại học Harvard, Hoa Kỳ; người sáng lập GLODERM; Phó Chủ tịch Quỹ Da Liễu thế giới (IFD).

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-4

BS Thanh Phương và Bà Arpita Bhose – Giám đốc điều hành Liên đoàn các Hiệp hội Da Liễu thế giới (ILDS) – đơn vị tổ chức Hội nghị Da Liễu thế giới (WCD).

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-5

Hình ảnh BS Thanh Phương và người hướng dẫn trên website chính thức của ILDS

 

truyen-thong-gloderm-bs-thanh-phuong-6

BS Thanh Phương và người hướng dẫn: GS. Carrie Kovarik, Khoa Da Liễu, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag