Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi sau khi ra thông báo, bệnh viện Da Liễu TPHCM đã nhận đủ số lượng hồ sơ tham gia khóa học cho đợt 1 diễn ra vào ngày 4/3/2025. Vì vậy, bộ phận đào tạo xin được phép khóa đường link đăng ký khóa học cho đợt 1 từ ngay hôm nay.
Có gì “hot” trong khóa học “An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa”?
• Giảng viên “hot”: giảng viên bao gồm các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ.
• Ca lâm sàng “hot”: tuyển chọn từ hơn 1000 ca tai biến, học trên thực tế những trường hợp kinh điển, nặng nề.
• Phân bổ thời gian “hợp lý nhất” hiện nay: gói gọn trong 01 ngày – phù hợp với công việc bận rộn của các bác sĩ
• Độ bao phủ “đa dạng nhất” hiện nay: tất cả các nguyên nhân đều sẽ được đề cập đến trong khóa học, từ tiêm chất làm đầy, botulinum toxin, mesotherapy cho đến laser và các thiết bị phát năng lượng, peel da, lăn kim.
FILE THÔNG BÁO: https://bvdl.org.vn/portal_bvdl/upload/files/files/bvdl-tb-chieu-sinh-lop-atnb-trong-tmnk-k2-2025.pdf
Các bác sĩ có nhu cầu tham gia, xin vui lòng đăng kí cho khóa 2 “An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 22/4/2025 (từ 7:30 đến 17:30), theo đường link dưới đây: https://daotao.bvdl.org.vn/seminar/khoa-dao-tao-boi-duong-ngan-han-an-toan-nguoi-benh-trong-tham-my-noi-khoa-khoa-2-nam-2025
Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin của người bệnh khi đăng ký khám chữa bệnh bằng CCCD hoặc ứng dụng VNeID.
Lưu ý: Tất cả thông tin, hình ảnh trên Website, Fanpage, YouTube, TikTok của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh thuộc bản quyền của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh. Ghi rõ nguồn “Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh” khi phát hành lại thông tin, hình ảnh từ các kênh truyền thông của Bệnh viện.