Đào tạo   /   Hội nghị

PHIÊN TOÀN THỂ HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ MIỀN NAM 2024

16-01-2024 19:20:00
Copy to clipboard
Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1 đã thu hút đông đảo sự tham gia của đại biểu với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị. Ban chủ tọa: PGS.TS. Nguyễn Trọng Hào, BS.CKI Hoàng Văn Minh, BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy.

 

GS. Richard Rox Anderson với bài báo cáo “Update on lasers in dermatology – What is new?” đã cập nhật đến quý đồng nghiệp các ứng dụng mới nhất của LASER trong chuyên ngành da liễu và chia sẻ các kinh nghiệm quý báu mang tầm quốc tế đến từ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hào với chủ đề hấp dẫn “Truyền thông mạng xã hội và da liễu thẩm mỹ” đã chia sẻ đến quý đồng nghiệp các xu hướng mới nhất, cập nhật thị hiếu và xây dựng hình ảnh chất lượng, hội nhập cùng thị trường da liễu và thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Tiếp theo, BS.CKI Hoàng Văn Minh mang đến hội nghị những kinh nghiệm, đúc kết thực tiễn sâu sắc trong quá trình công tác và điều trị u máu trẻ em tại Việt Nam với bài báo cáo “Điều trị u máu trẻ em – 14 năm nhìn lại”.

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy với bài báo cáo “Quản lý tai biến da liễu thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh” đã cung cấp tổng quan về các tai biến đã gặp trong da liễu thẩm mỹ, cụ thể tại TP. Hồ Chí Minh, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong công tác điều trị và cách phòng ngừa tai biến đối với thị trường thẩm mỹ phát triển hiện nay.

Kết thúc phiên toàn thể 1, bài báo cáo “Tăng cường hiệu quả liệu trình điều trị tăng sắc tố với công nghệ probiotic và phức hợp đa tác động” đến từ DS. Trần Hữu Trí đã cập nhật về liệu trình điều trị tăng sắc tố với công nghệ mới nhất.

Phiên toàn thể 2 gồm 4 bài báo cáo đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Ban chủ toạ: PGS.TS Nguyễn Văn Thường, PGS.TS. Châu Văn Trở.

Mở đầu phiên toàn thể 2, bài báo cáo “Regenerative medicine in aesthetic dermatology: Can we reverse aging and what’s new?” của BS. Patrick Huang đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về y học tái tạo trong da liễu thẩm mỹ, cập nhật những tiến bộ y học trong lĩnh vực chống lão hóa và đảo ngược quy trình này.

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú với bài báo cáo “Các quan điểm và xu hướng mới trong tiêm chất làm đầy vùng mặt” đã cập nhật thông tin, kiến thức về tiêm chất làm đầy vùng mặt, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong thực hành da liễu thẩm mỹ đến từ một trong những chuyên gia đầu ngành của da liễu miền Nam.

Tiếp theo, TS.BS. Trần Trịnh Thanh Ngà với chủ đề “Cập nhật điều trị sang thương sắc tố da” chia sẻ đến quý đồng nghiệp tham dự các tiến bộ trong điều trị sắc tố da trong thị trường da liễu thẩm mỹ hiện nay

Kết thúc Phiên toàn thể 2, PGS.TS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ đến quý đồng nghiệp chủ đề “Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả ghép mỡ tự thân để làm đầy và chống lão hóa” cập nhật về tổng quan các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của phương pháp ghép mỡ tự thân từ góc nhìn của chuyên gia Phẫu thuật tạo hình, cập nhật thêm một lựa chọn trong các phương thức chống lão hóa da hiện nay trong da liễu thẩm mỹ.

Phiên toàn thể 2 đã khép lại trong không khí vui mừng háo hức và thảo luận sôi nổi của tất cả quý đồng nghiệp. Các đồng nghiệp tạm nghỉ dùng bữa trưa và tham quan triển lãm trước khi tiếp tục tham gia 8 phiên đồng thời buổi chiều hứa hẹn nhiều bài báo cáo hấp dẫn và chất lượng.

 

bvdl-toan-the-hn-16-01-24-1

Chủ tọa và báo cáo viên Phiên toàn thể 1 Hội nghị khoa học Da liễu Thẩm mỹ miền nam SCAD 2024 nhận Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương

 

bvdl-toan-the-hn-16-01-24-2

Chủ tọa và báo cáo viên Phiên toàn thể 2 Hội nghị khoa học Da liễu Thẩm mỹ miền nam SCAD 2024 nhận Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương

 

bvdl-toan-the-hn-16-01-24-3

Ban Chủ tọa Phiên toàn thể 1 - Hội nghị khoa học Da liễu Thẩm mỹ miền nam SCAD 2024 (từ trái qua): BSCKII. Nguyễn Thị Phan Thuý – Phó Giám đốc điều hành Bệnh viện Da Liễu TP.HCM; BSCKI. Hoàng Văn Minh – Cố vấn Trung tâm U máu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 3 và PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM

 

bvdl-toan-the-hn-16-01-24-4

Giáo sư Rox Anderson – Giáo sư Da Liễu, Trường Đại học Y Harvard; Giám đốc Trung tâm Quang học Y tế Wellman; Giáo sư phụ trách Khoa học và Công nghệ Y tế tại MIT với chuyên đề: Update on lasers in dermatology – What is new?

 

bvdl-toan-the-hn-16-01-24-5

PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Truyền thông mạng xã hội và da liễu thẩm mỹ

 

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh được ghi nhận tại Phiên toàn thể Hội nghị SCAD 2024 trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

20-05-2024 10:40:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20 (THE 20TH HSDV CONFERENCE OF DERMATOLOGY), chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu”.
13-05-2024 09:00:00
TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20, quý đồng nghiệp tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
09-05-2024 12:10:00
"Điều trị filler cho vùng trũng mắt, sao cho tự nhiên", “Điều trị mụn trứng cá bằng laser cho người châu á, loại laser tối ưu” và “3 thiết bị laser cần thiết nhất trong chuyên ngành da liễu” chính là 3 chủ đề được BS.CKII Phạm Thị Thanh Giang - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM chia sẻ tại 3 phiên tranh luận: "Điều trị chất làm đầy"; "Điều trị mụn trứng cá" và "Laser" trong khuôn khổ Hội Nghị ADLAS 2024 được tổ chức tại Đà Nẵng trong 3 ngày 02, 03 và 04/5 vừa qua.
08-05-2024 10:00:00
Quý đồng nghiệp tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
05-05-2024 08:30:00
Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
01-05-2024 08:30:00
Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
27-04-2024 08:30:00
Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor