Dịch vụ   >>   Thẩm mỹ nội và ngoại khoa

TRÀO LƯU ĐẾN SPA TIÊM FILLER LÀM ĐẸP MÔI KHIẾN NHIỀU CHỊ EM NHẬP VIỆN Trào lưu làm đẹp môi bằng tiêm filler được nhiều người ưa chuộng nhưng thực tế nhiều chị em phải nhập viện. Mỗi tháng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nhận khoảng 10-15 trường hợp tai biến do tiêm filler.

  • PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN LÀ GÌ?

    Cửa sổ tâm hồn - Đôi mắt là điểm nhấn vẻ đẹp của khuôn mặt, là nguồn truyền đạt những cảm hứng sâu sắc nhất của con người. Thế nhưng, vì những lý do tuổi tác, cơ địa,… tình trạng mỡ mắt ở mí trên xuất hiện do các túi mỡ mi trên lớn, phình to ra gây nên hiện tượng chảy xệ, nhão vùng da xung quanh mắt. Nguy cơ sụp mí làm mất hài hoài khuôn mặt, đặc biệt ảnh hưởng đến thị trường cũng như thị lực.
  • CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH DA TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

    Để điều trị và chăm sóc da hiệu quả, việc bạn cần làm trước tiên là đánh giá chính xác đặc điểm và tình trạng hiện tại của làn da.

THÂM QUẦNG MẮT CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÀO?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ khiến chúng ta tự tin hơn và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, đôi mắt đẹp sẽ không hoàn hảo nếu xuất hiện quầng thâm mắt, nó làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi và già nua hơn.

CƯỜI HỞ NƯỚU (LỢI): ĐIỀU TRỊ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Nụ cười là điểm thu hút nhất trên gương mặt của mỗi người. Những người hay cười thường tạo cảm giác gần gũi và gây thiện cảm với mọi người xung quanh nhiều hơn.

RƯỚC HỌA SAU XÓA XĂM TRÊN DA

Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.

ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI DO MỤN TRỨNG CÁ

Sẹo lồi là một trong những di chứng thường gặp do mụn trứng cá gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Các nghiên cứu gần đây cho thấy sẹo lồi là hậu quả của phản ứng viêm mạn tính tại lớp bì lưới, đặc biệt với bản chất diễn tiến kéo dài và dễ tái phát, mụn trứng cá có thể để lại nhiều nốt sẹo lồi rải rác ở quai hàm, ngực, bả vai, lưng…

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM: TÁI TẠO BỀ MẶT DA

Sẹo lõm là một trong những di chứng thường gặp của mụn trứng cá. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh, dẫn đến nhu cầu điều trị sẹo lõm ngày càng được tăng cao.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÚT MỠ CẦN ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Khi chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện giảm cân của chúng ta không được hiệu quả thì nhiều người thường nghĩ đến việc hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn và cân đối. Thế nhưng, phương pháp phẫu thuật hút mỡ cần được hiểu như thế nào là đúng và liệu rằng hút mỡ có được xem là một hình thức giảm cân hay không?

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM: TÁCH ĐÁY SẸO

Tách đáy sẹo là một thuật ngữ do Orentreich và Orentreich đặt ra vào năm 1995 để mô tả một thủ thuật để điều trị sẹo lõm bằng cách sử dụng một kim ba cạnh tạo một lỗ thủng trong da và các cạnh sắc của nó được di chuyển để tạo ra các vết cắt phá vỡ các sợi xơ nối sẹo với mô bên dưới da.