Dịch vụ   >>   Thẩm mỹ nội và ngoại khoa

ĐIỀU TRỊ, PHÒNG NGỪA SẠM, NÁM DA: KHÔNG THỂ NÓNG VỘI! Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sạm da, tàn nhang, nám da… vì vậy người có nhu cầu làm đẹp nên tỉnh táo chọn lựa phương pháp phù hợp, tránh tâm lý nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

  • TAI BIẾN THẨM MỸ DA NGÀY CÀNG TĂNG

    Khoa thẩm mỹ da Bệnh viện Da Liễu TP.HCM ngày càng tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai biến khi đi thẩm mỹ da. Nhiều trường hợp hoại tử da. Nặng hơn, gây chèn ép, tắc mạch nhiều, dẫn tới mù mắt…
  • VIỆT KIỀU U70 VỀ TP.HCM LÀM ĐẸP

    Sau nghỉ Tết, ông Dũng cùng vợ đi tiêm trẻ hóa da, tư vấn sửa mí mắt trước khi về lại Mỹ sinh sống.

BÁC SĨ KHUYẾN CÁO 4 KIỂU DA CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NGAY

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc nhan sắc những ngày đầu năm tăng cao. Theo bác sĩ Phan Ngọc Huy, dù lựa chọn phương pháp nào bạn cũng cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe.

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH GIÚP PHỤC HỒI DA SAU TẾT

Bệnh viện Da Liễu TPHCM đã chỉ ra cách lấy lại làn da tươi tắn, mịn màng, trẻ trung trong những ngày quay trở lại công việc sau kì nghỉ Tết Nguyên đán.

NHU CẦU TIÊM MESOTHERAPY LÀM ĐẸP TĂNG CAO

Gần Tết, nhu cầu tiêm mesotherapy tăng cao. Trung bình mỗi ngày, khoa Thẩm mỹ da thực hiện tiêm meso cho khoảng 20-25 khách hàng có nhu cầu tiêm meso để trẻ hóa, trắng sáng da, tan mỡ, thon gọn cơ thể và điều trị rụng tóc...

CẢNH BÁO TÁC HẠI KHÓ LƯỜNG TỪ XU HƯỚNG LÀM ĐẸP CẤP TỐC DỊP TẾT

Dịp cận Tết nguyên đán, nhu cầu làm đẹp như: tiêm tan mỡ, chất làm đầy, tái tạo da sinh học, làm trắng da cấp tốc của nhiều chị em phụ nữ tăng nhanh. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nhận nhiều trường hợp biến chứng sau thẩm mỹ, thậm chí tử vong do làm đẹp ở những cơ sở thẩm mỹ không an toàn.

KHÔNG KHÍ LÀM ĐẸP KHẨN TRƯƠNG TẠI KHOA THẨM MỸ DA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Hãy cùng cảm nhận không khí làm đẹp tại khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM những ngày cuối năm như thế nào các bạn nhé!

CẢNH BÁO TIỀN MẤT TẬT MANG VÌ TIN VÀO CHIÊU TRÒ QUẢNG CÁO LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT

Cùng với việc tất bật mua sắm thực phẩm vào dịp Tết, nhu cầu làm đẹp của nhiều người cũng tăng lên. Vì tin vào những lời quảng cáo "có cánh", nhiều người đã chọn dịch vụ làm đẹp cấp tốc tại các viện thẩm mỹ "chui", trong đó đáng chú ý có kỹ thuật tiêm meso làm đẹp da đang ngày càng phổ biến nhờ tính hiệu quả, an toàn, dễ thực hiện.

TĂNG TIẾT MỒ HÔI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM KHÔNG?

Mồ hôi được sản xuất bởi các tuyến nằm ở lớp hạ bì, giúp cơ thể điều hoà nhiệt độ. Tuyến mồ hôi được tìm thấy trên khắp cơ thể. Tuy nhiên, mồ hôi được tiết ra tập trung nhiều nhất là xung quanh khu vực trán, nách, lòng bàn tay và bàn chân. Và việc tiết mồ hôi là nhằm giúp cơ thể được điều hoà nhiệt độ một cách tự nhiên nhất.