Dịch vụ   >>   Thẩm mỹ nội và ngoại khoa

TIÊM TAI TÀI LỘC ĐẦU NĂM - CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ? Trong nhân tướng học, những người sở hữu dáng tai to dày và dài được xem là dáng tai tài lộc, mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. Vì thế, nhiều người đã tìm đến phương pháp tiêm filler tai tài lộc với mong muốn thay đổi phong thủy.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ĐÓN LƯỢNG LỚN KIỀU BÀO VỀ NƯỚC LÀM ĐẸP DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Khoảng 1 tháng cận Tết, bệnh viện đã đón 1 lượng lớn kiều bào về Việt Nam lựa chọn trải nghiệm chăm sóc da tại TP.HCM. Đây là dấu hiệu đáng mừng minh chứng cho sự phát triển chuyên môn vượt trội của chuyên ngành da liễu thẩm mỹ nước nhà.

LÀM ĐẸP CẤP TỐC TRƯỚC TẾT - CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Ths.Bs Lê Thảo Hiền - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trong chuyên mục Hỏi chuyện sức khỏe (báo Tuổi trẻ thực hiện) về những phương pháp hữu hiệu giúp làm đẹp nhanh đón Tết mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho bản thân các bạn nhé!

NGUY CƠ TAI BIẾN THẨM MỸ KHI LÀM ĐẸP CẤP TỐC ĐÓN TẾT

Tết âm lịch 2024 đang đến rất gần, đây chính là thời điểm rất nhiều chị em phụ nữ bắt đầu làm đẹp để bản thân thật rạng rỡ đón Tết. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại liên tục xuất hiện những ca tai biến khi can thiệp thẩm mỹ gây hậu quả đáng tiếc.

TẾ BÀO GỐC LÀM ĐẸP: CÓ PHẢI THẦN DƯỢC ĐỂ NÂNG CẤP NHAN SẮC?

Tế bào gốc trong làm đẹp có thực sự là 'thần dược'? Nhiều trường hợp sau khi sử dụng bị hư da mặt, phù nề, tai biến viêm cứng vòng một.

NHIỄM TRÙNG DO THUỐC CHỨA ACID TRỊ NÁM

Người phụ nữ 44 tuổi, mua "thuốc chứa acid" giá hơn 200.000 đồng ở chợ, bôi trị nám da, khiến vùng mặt bị tổn thương nặng, trợt loét, mưng mủ vàng đục, nhiễm trùng.

TRUYỀN TRẮNG DA ĐÓN TẾT, CẨN TRỌNG NGUY HIỂM TÍNH MẠNG

BS.CKII Lư Huỳnh Thanh Thảo – Phó Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cho biết: “Hành vi tiêm, truyền bất cứ thuốc gì vào cơ thể người đều phải rất thận trọng vì có khả năng gây ngộ độc hay sốc phản vệ nặng có thể tử vong. Các chất làm trắng thường được sử dụng như vitamin C, glutathione, rất nhiều chất mang tên gọi như nhau thai cừu, DNA cá hồi thường không rõ nguồn gốc.”

AI ĐƯỢC THỰC HIỆN TIÊM FILLER CHO NGƯỜI KHÁC?

TS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, cho biết trong tất cả những kỹ thuật tiêm chích về thẩm mỹ thì tiêm chất làm đầy (hay còn gọi tiêm filler) là một trong những kỹ thuật khó.