Hoạt động   >>   Tin tức Bệnh viện

Vòng 3 - Hát cho ngày mai: Miền cát trắng (Điều dưỡng Trương Thanh Phụng - ca sĩ Quang Vinh) MÀN SONG CA HOÀI NIỆM - CA KHÚC: MIỀN CÁT TRẮNG (SÁNG TÁC: LÊ QUANG)

CHIẾC VIDEO ĐÁNG YÊU TỪ KHOA DINH DƯỠNG VÀ PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP - BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Đạt Giải Ba trong cuộc thi chủ đề: Bài ca Bệnh viện Da Liễu do Công đoàn Bệnh viện tổ chức là sản phẩm được kết hợp từ Phòng Kế hoạch tổng hợp và Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện.

LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TỪ KHOA KHÁM BỆNH - BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Nhân sáng cuối tuần trong kỳ nghỉ lễ, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thân mời các bạn cùng theo dõi sản phẩm dự thi được cover từ Khoa Khám bệnh. Video này đã đạt Giải Nhì trong cuộc thi chủ đề: Bài ca Bệnh viện Da Liễu do Công đoàn Bệnh viện tổ chức.

HÀNG NGÀN NGƯỜI Ở TPHCM ĐI ĐIỀU TRỊ BỆNH VỀ DA NGAY SAU KỲ NGHỈ TẾT

Chỉ trong ngày đầu sau kỳ nghỉ Tết, hàng ngàn người đã đến Bệnh viện Da Liễu TPHCM "cầu cứu" đầu năm mới vì gặp các bệnh về da. Đại diện Bệnh viện (BV) Da Liễu TPHCM cho biết, ngay trong ngày đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết, nơi đây đã đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

BỆNH VIỆN DUY NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN BIẾN THỂ OMICRON TẤT BẬT NGÀY CUỐI NĂM

Những ngày cuối năm, khi khắp phố phường TP Hồ Chí Minh đang rộn rã vào Xuân thì tại Bệnh viện Dã chiến số 12, bệnh viện duy nhất tại TP tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân COVID-19 biến thể Omicron, vẫn tất bật với công việc tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân.

TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Y TẾ, NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NUÔI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ÂM TÍNH VỚI COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM về việc tầm soát và lấy mẫu xét nghiệm Covid khẩn cấp cho tất cả nhân viên y tế, người bệnh nội trú và người nuôi bệnh tại các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Ngay trong đêm 12/5 và sáng ngày 13/5, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid cho toàn thể các nhân viên y tế, người bệnh nội trú và người nuôi bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Đến nay, tất cả mẫu xét nghiệm được gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đều cho kết quả âm tính.

KHI BẠN CÓ ĐAM MÊ SÂN CỎ NHƯNG ĐỊNH MỆNH ĐƯA ĐẨY LÀM NHÂN VIÊN Y TẾ...BE LIKE!!!

Mặc dù Giải bóng đá nam nữ năm 2021 của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã chính thức tìm được chủ nhân cho ngôi vị cao nhất nhưng những khoảnh khắc hài hước của các "thiên thần áo trắng" với niềm đam mê sân cỏ ngập tràn vẫn để lại dư âm khó quên cho những ai có mặt trên sân đấu trưa hôm ấy.

TIÊM VẮC XIN COVID -19 CHO NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Ngày 28 và 29/4/2021, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tiến hành tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 cho viên chức và người lao động.