Hoạt động   >>   Tin tức Bệnh viện

TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Y TẾ, NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NUÔI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ÂM TÍNH VỚI COVID-19 Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM về việc tầm soát và lấy mẫu xét nghiệm Covid khẩn cấp cho tất cả nhân viên y tế, người bệnh nội trú và người nuôi bệnh tại các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Ngay trong đêm 12/5 và sáng ngày 13/5, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid cho toàn thể các nhân viên y tế, người bệnh nội trú và người nuôi bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Đến nay, tất cả mẫu xét nghiệm được gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đều cho kết quả âm tính.

SIẾT CHẶT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID

Trước tình hình dịch Covid-19 có những chuyển biến phức tạp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp tục tăng cường công tác sàng lọc tại cổng bệnh viện, đảm bảo các biện pháp theo khuyến cáo 5K nhằm ngăn chặn các lỗ hổng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng.

SÔI NỔI, GAY CẤN GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức giải bóng đá đôi nam nữ. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khoẻ, tăng cường sự gắn bó với nhau nhằm hướng đến mục tiêu đoàn kết và đưa Bệnh viện ngày càng phát triển.

CÔNG TÁC XÃ HỘI – KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI BỆNH

Ngày 15 tháng 9 năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 179/QĐ-TTg về việc lấy ngày 25 tháng 3 hàng năm là "Ngày Công tác xã hội Việt Nam".

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt tuyên dương những đóng góp của các chị em phụ nữ và hội thi ẩm thực giữa các tổ công đoàn của bệnh viện.

NĂM BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐƯỢC PHONG TẶNG DANH HIỆU THẦY THUỐC ƯU TÚ

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2021), 5 bác sĩ của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” bao gồm: TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; BS.CK2 Phạm Đăng Trọng Tường – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Lê Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; BS.CK2 Trương Lê Anh Tuấn – Trưởng khoa Khám bệnh; BS.CK2 Nguyễn Kim Khoa – Nguyên trưởng khoa Ngoại.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021

Sáng ngày 5/2 Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, các đoàn thể và đại diện 20 khoa/phòng trong Bệnh viện.

NHIỀU ĐỀ TÀI HAY, THỜI SỰ ĐƯỢC BÁO CÁO TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC THẨM MỸ DA CHO NAM GIỚI

Ngày 25/12/2020, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội thảo Khoa học Da Liễu miền Nam kỳ IV năm 2020 tại hội trường A của Bệnh viện và Hội thảo Đào tạo liên tục chuyên đề “Thẩm mỹ da cho nam giới” tại hội trường E (Khoa Thẩm mỹ da - BV Da Liễu TP.HCM)