Hoạt động   >>   Tin tức Bệnh viện

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN DA LIỄU LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP Nhằm tổng kết, đánh giá những điểm mạnh, mặt hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua làm phương hướng, tiền đề hoạt động trong nhiệm kỳ tới và tiến tới Công đoàn Ngành Y tế lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 27/04/2023, tại Hội trường A - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện Da Liễu đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

XẾP HÀNG CHỜ LÀM ĐẸP SAU TẾT Ở TP.HCM

Sau Tết Nguyên đán, số lượng người đến khám và làm đẹp ở Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tăng đột biến, trong đó có nhiều Việt kiều, du học sinh.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐI ĐIỀU TRỊ BỆNH VỀ DA NGAY SAU KỲ NGHỈ TẾT

Chỉ trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, Bệnh viện Da Liễu TPHCM đã tiếp nhận gần 3.000 trường hợp đến khám các bệnh lý về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa…

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG 45 NĂM BV DA LIỄU HCM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong không khí hân hoan đất trời mừng Xuân, chúng ta vẫn không quên ghi nhớ và tri ân công lao các anh hùng, chiến sỹ đã không tiếc tuổi xanh hy sinh thân mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

HÍ HA HÍ HỬNG...ĐÓN CHÀO XUÂN MỚI

Tết ta cùng vui Tết...Chúc một năm mới luôn tươi cười ha ha ha...Bỏ qua chuyện năm cũ...Thêm nhiều may mắn đến bên đời ta la la

AI...GIEO QUẺ ĐẦU NĂM KHÔNG Ạ?

Hãy cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM theo chân các bạn khoa Xét nghiệm của bệnh viện đi "Gieo quẻ" đầu năm xem vận may năm nay thế nào nhé!!!

ĐI QUA MIỀN KÝ ỨC KHÔNG QUÊN ĐỂ CÙNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ

Năm 2021, khi đại dịch Covid ập tới và càn quét qua Thành phố thân yêu của chúng ta, hàng nghìn nhân viên y tế đã gác lại hạnh phúc riêng để cùng nhau lên đường chiến đấu. Năm 2022, với một sức sống mới, chúng ta đã từng bước hồi phục và hoà mình lại cùng nhịp sống chung của thời đại.