Hoạt động   >>   Tin tức Bệnh viện

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG 45 NĂM BV DA LIỄU HCM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN Trong không khí hân hoan đất trời mừng Xuân, chúng ta vẫn không quên ghi nhớ và tri ân công lao các anh hùng, chiến sỹ đã không tiếc tuổi xanh hy sinh thân mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

  • HÍ HA HÍ HỬNG...ĐÓN CHÀO XUÂN MỚI

    Tết ta cùng vui Tết...Chúc một năm mới luôn tươi cười ha ha ha...Bỏ qua chuyện năm cũ...Thêm nhiều may mắn đến bên đời ta la la
  • AI...GIEO QUẺ ĐẦU NĂM KHÔNG Ạ?

    Hãy cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM theo chân các bạn khoa Xét nghiệm của bệnh viện đi "Gieo quẻ" đầu năm xem vận may năm nay thế nào nhé!!!

ĐI QUA MIỀN KÝ ỨC KHÔNG QUÊN ĐỂ CÙNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ

Năm 2021, khi đại dịch Covid ập tới và càn quét qua Thành phố thân yêu của chúng ta, hàng nghìn nhân viên y tế đã gác lại hạnh phúc riêng để cùng nhau lên đường chiến đấu. Năm 2022, với một sức sống mới, chúng ta đã từng bước hồi phục và hoà mình lại cùng nhịp sống chung của thời đại.

TẾT RỒI...VỀ NHÀ THÔI!

Tết này con sẽ về... Dẫu ở đâu con cũng sẽ về... Về đem hết chuyện kể ba nghe... Đêm giao thừa vô bếp với mẹ...

THĂM TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN Ở LẠI ĐÓN TẾT TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Chiều ngày 19/1 (28 tết), Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Khoa Lâm sàng 1, thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết bệnh nhân ở lại Bệnh viện đón Tết.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM NHÌN LẠI MỘT NĂM 2022 HOẠT ĐỘNG ĐẦY SÔI NỔI

Trong năm 2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ như số lượng bệnh nhân đến khám các bệnh ngoài da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là khám và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa tăng cao. Ngoài ra, các lĩnh vực khác của bệnh viện như phẫu thuật da, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cũng đang trên đà phát triển.

CHUNG TAY HỖ TRỢ BỆNH NHÂN PHONG TÁI HOÀ NHẬP CỘNG ĐỒNG

Trong những ngày Tết đến Xuân về, nhằm hỗ trợ những bệnh nhân bị khuyết tật do di chứng Phong được tái hoà nhập cộng đồng, vừa qua, tại Trung tâm Y tế huyện Củ Chi và Trung tâm Y tế Quận 8, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã trao tặng tổng cộng 2 xe lăn cho các hoàn cảnh này.

CHÚC MỪNG CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ĐẠT GIẢI BA VĂN NGHỆ HỘI TẾT NGÀNH Y TẾ THÀNH PHỐ (XUÂN QUÝ MÃO - NĂM 2023)

Sáng ngày 12/01/2023, tại Hội Tết ngành Y tế Thành phố do Công đoàn ngành Y tế tổ chức (BV Nhi Đồng 2 đăng cai thực hiện), trong 28 tiết mục tranh tài ở hạng mục hội diễn văn nghệ, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã giành Giải Ba với phần trình diễn tốp ca bài hát Tuổi trẻ ngành Y (sáng tác: Võ Văn Mạnh).

KHEN TẶNG NHIỀU TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Ngày 10/1, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2022.