Tin tức và Sự kiện

NGUY CƠ TAI BIẾN TỪ MỸ PHẨM LÀM TRẮNG DA CẤP TỐC Vào dịp cuối năm, nhiều người muốn 'chỉnh trang nhan sắc' để đón xuân. Thế nhưng thay vì có một nhan sắc đẹp hơn như mong muốn, nhiều người lại phải đến Bệnh viện Da liễu TP.HCM điều trị tai biến da do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TIÊM MŨI VẮC XIN TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG COVID-19 CHO NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

Ngày 05/01/2022, toàn thể nhân viên Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã được tiêm mũi vắc xin tăng cường phòng chống Covid-19.

TẠO HÌNH CUNG MÀY ĐÓN TẾT NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Tạo hình cung mày từ lâu đã là một giải pháp làm đẹp, trẻ hoá và xoá nếp nhăn hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ, đặc biết là các chị em đang bước vào độ tuổi trung niên. Thế nhưng, việc lựa chọn phương pháp tạo hình nào để kịp đón Tết và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng là nỗi băn khoăn của khá nhiều người bởi chưa tròn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán - Xuân Nhâm Dần 2022.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM NĂM 2021

Năm 2021 là một năm để lại nhiều cảm xúc lắng đọng nhất đối với mỗi nhân viên y tế khi gần như cả năm qua phải “oằn mình” chống dịch Covid-19. Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc năm cũ, trong thời điểm này nhiều người đang ngồi điểm lại “thành quả” của năm qua, Bệnh viện (BV) Da Liễu TP.HCM cũng xin điểm lại các hoạt động nổi bật của BV trong năm qua.

CHÚC MỪNG BS PHẠM NHẬT NGUYÊN, TÂN THỦ KHOA BÁC SĨ NỘI TRÚ KHÓA 2017-2020

Ngày 28/12/2021, BS Phạm Nhật Nguyên, hiện đang công tác tại phòng Kế hoạch Tổng hợp – BV Da Liễu TP.HCM đã vinh dự trở thành thủ khoa bác sĩ nội trú (BSNT) toàn khóa 2017-2020 trong số 60 học viên ưu tú của 9 chuyên ngành đào tạo BSNT của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Thứ 7 (ngày 01/01/2022): Bệnh viện NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH

PHIÊN DEMO HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DA LIỄU THẨM MỸ

Ngày 27/12/2021, Hội nghị “Da liễu thẩm mỹ” tiếp tục với phiên demo chủ đề “Tối ưu hóa việc điều trị kết hợp trong cùng một liệu trình thẩm mỹ” với 800 đại biểu tham dự trực tiếp tại BV Da Liễu và trực tuyến qua nền tảng Zoom.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DA LIỄU THẨM MỸ NĂM 2021

Ngày 26 tháng 12 năm 2021, Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Da Liễu Thẩm mỹ được tổ chức với cả 2 hình thức trực tiếp (tại khách sạn Sheraton) và trực tuyến trên nền tảng Zoom nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đồng nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ cả nước