Tin tức và Sự kiện

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRỰC TUYẾN NGÀY 17/10/2021 Cám ơn quý đại biểu đã đăng ký tham dự hội nghị “Chuyên ngành da liễu trong giai đoạn bình thường mới”.

Y, BÁC SĨ Ở TP.HCM HÁT ĐỘNG VIÊN NHAU KHI ĐI CHỐNG DỊCH

"Việt Nam I Love" được thu âm, ghi hình ngay tại các điểm chống dịch trên địa bàn, góp giọng bởi những y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM cùng lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM: ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG DỊCH COVID KHI LƯỢT NGƯỜI KHÁM GIA TĂNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong tình hình mới, thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ được thuận tiện nhất đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng, nhân viên y tế, Bệnh viện Da Liễu đã thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an toàn như: tiếp tục sàng lọc, khai báo y tế tại cổng bệnh viện; thực hiện lấy mẫu test nhanh Covid-19 đối với tất cả khách hàng thăm khám tại khoa Thẩm mỹ da và những người có chỉ định thực hiện phẫu thuật, thủ thuật...

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH, CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ TRONG GIAI ĐOẠN BÌNH THƯỜNG MỚI

Từ ngày 01/10/2021, TP.HCM đã quyết định nới lỏng giãn cách, thích ứng an toàn với dịch COVID-19 trong tình hình mới. Hòa chung không khí đó, BV Da Liễu TP.HCM tiếp tục duy trì các biện pháp an toàn và triển khai nhiều hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ được thuận tiện nhất, giảm nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và nhân viên y tế, cụ thể như sau:

Y BÁC SĨ VÀ CÁC LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU HÁT VIỆT NAM I LOVE GỬI NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Bài hát do chính các y bác sĩ BV Da Liễu TPHCM, Các bác sĩ tình nguyện tỉnh Quảng Ninh, Sơn La và các lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chống dịch do BV Da liễu TPHCM phụ trách thể hiện, được thu âm, ghi hình một cách "dã chiến".

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM TIẾP TỤC CÔNG BỐ MỘT TRƯỜNG HỢP BỆNH LÝ HIẾM GẶP TRÊN TẠP CHÍ DI TRUYỀN HỌC QUỐC TẾ

Ngày 13/09/2021, tạp chí Case Reports in Genetics đã đăng nghiên cứu của nhóm tác giả Nguyễn Trọng Hào, Phạm Nhật Nguyên, Hoàng Anh Vũ, Trần Nguyên Ánh Tú về trường hợp bệnh nhân mắc hội chứng “da báo” LEOPARD đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam.

BAO GIỜ TPHCM KIỂM SOÁT ĐƯỢC DỊCH, CHÚNG TÔI MỚI TRỞ VỀ

Vừa qua, đoàn thầy thuốc tình nguyện tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Sơn La đã lên đường “chia lửa” với TPHCM chống dịch. Đoàn được Sở Y tế TP phân công về BV dã chiến số 12 do BV Da Liễu TPHCM phụ trách.

30 NGÀY TRONG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN: CHUẨN BỊ TINH THẦN... ĐI KHÔNG BIẾT NGÀY VỀ!

“Để mẹ nói con gái hiểu công việc của mẹ. Mẹ là nhân viên y tế, bây giờ là lúc dịch bệnh bùng phát dữ dội không thể kiểm soát được nữa, mọi người phải đi làm gọi là chống dịch như trên ti vi nói đó con...".