Tin tức và Sự kiện

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Thực hiện theo phân công và điều động của Sở Y tế, thời gian qua, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cử nhiều đoàn y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các điểm tuyến đầu chống dịch như: BV Dã chiến số 1(Khu A, KTX ĐHQG TPHCM); BV Dã chiến số 12 (Khu R5 Thủ Thiêm); đội lấy mẫu; đội tiêm chủng...

  • TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN – NHÓM CHUYÊN GIA VẢY NẾN CHỦ ĐỀ CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN

    Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, đại dịch đã ảnh hưởng đến việc quản lý bệnh vảy nến không chỉ đối với những bệnh nhân đang điều trị mà còn đối với những bệnh nhân sắp bắt đầu một liệu pháp mới để kiểm soát bệnh. Đó chính là nội dung trong chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng nhóm chuyên gia vảy nến Bệnh viện Da Liễu TP.HCM (chương trình đính kèm)
  • TIN TỐT VỀ COVID-19 Ở TP.HCM: 160 BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 12 KHỎI BỆNH

    Chiều tối 29.7, tin tốt về Covdi-19 từ Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 12 (khu tái định cư Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức), cho biết có 160 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh đầu tiên đã xuất viện. Ban giám đốc Bệnh viện dã chiến số 12 đã tặng quà, động viên các bệnh nhân. Trong số 160 bệnh nhân, có gần 10 trẻ em.

BÁC SĨ BÁO CÁO HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN TỪ BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

Mặc dù đang rất bận rộn vì phải thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại BV Dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 12 (BV Dã chiến số 12) nhưng Ths.BS Phạm Thị Uyển Nhi – BV Da Liễu TP.HCM vẫn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi (buổi tối) để tham gia báo cáo trực tuyến tại chuỗi sinh hoạt khoa học trực tuyến “Tiếp cận sớm và quản lý toàn diện bệnh vảy nến” do BV Da Liễu TP.HCM tổ chức cho các y bác sĩ chuyên ngành da liễu từ ngày 17/6 đến 18/11/2021.

CHỦ TỊCH NƯỚC GỬI QUÀ TẶNG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 12

Nhằm động viên tinh thần các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19, sáng nay (ngày 29/07) Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi quà tặng đến Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 12 (BV Dã chiến số 12).

TÔI RẤT MAY MẮN KHI ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN COVID-19

Đây là cảm nhận chung của rất nhiều người trong số những người đến tiêm chủng trong ngày đầu tiên đợt 5 lần này tại trường THCS Hà Huy Tập, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 do đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phụ trách.

THÔNG BÁO CHỦ ĐỀ KỲ 10: VIÊM DA TIẾP XÚC: BIỂU HIỆN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Cùng với những nỗi lo về dịch bệnh thì những ngày qua, việc Thành phố bắt đầu bước vào mùa mưa - mùa của côn trùng, đặc biệt là kiến ba khoang cũng gây không ít nỗi lo cho rất nhiều người. Biểu hiện thường thấy của các trường hợp này là thương tổn hồng ban, hơi phù nề, mụn nước, mụn mủ, hơi đau nhức và rát ở trên bề mặt da và thường ở vị trí vùng da hở như mặt, cổ, tay, chân,...

THẦN TỐC LẬP BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TRONG 12 GIỜ

Thông báo lên đường lập bệnh viện dã chiến sớm hơn 3 ngày so với dự kiến khiến nhiều y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Da Liễu không khỏi bất ngờ.

NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Chiến tranh đã đi qua với bao đau thương, mất mát, biết bao thế hệ chiến sĩ anh hùng đã anh dũng hi sinh vì độc lập - tự do của nước nhà. Để giành lại bình yên cho Tổ quốc, những con người ấy đã không tiếc máu xương của mình.

BV DÃ CHIẾN SỐ 12: CẤP CỨU THÀNH CÔNG BỆNH NHÂN COVID-19 BỊ NHỒI MÁU CƠ TIM

Các y bác sĩ đội cấp cứu – BV Dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 12 (BV Dã chiến số 12) do BV Da Liễu TP.HCM phụ trách đã cấp cứu thành công một trường hợp bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim trên nền bệnh COVID-19.