Tin tức và Sự kiện

GẶP GỠ CHUYÊN GIA TẠI HỘI NGHỊ XU HƯỚNG MỚI TRONG DA LIỄU THẨM MỸ Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Xu hướng mới trong Da Liễu Thẩm mỹ” là cơ hội tốt để các bác sĩ gặp gỡ giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục.

CHÚC MỪNG 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/06/1925 - 21/06/2022)

Trong suốt 97 năm (21.6.1925 - 21.6.2022), Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Trong đó, báo chí được xem là chủ thể phản ánh đời sống xã hội, khơi nguồn, tạo ra dư luận xã hội và do đó, có vai trò không thể thay thế trong định hướng dư luận xã hội.

TIÊM NHẮC LẠI LẦN 2 VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VÀ NHỮNG HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho người được tiêm, ngăn ngừa khả năng bị bệnh nặng hoặc tử vong khi bị nhiễm SAR-CoV-2, đặc biệt tiêm vắc-xin nhắc lại càng giúp ngăn ngừa khả năng bị bệnh hoặc tử vong.

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ NĂM 2022

THUỐC LÁ: MỐI ĐE DOẠ ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TA

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM CÔNG BỐ 3 TRƯỜNG HỢP XUẤT HIỆN VẢY NẾN MỚI SAU TIÊM VACCINE COVID-19 TRÊN TẠP CHÍ KHOA HỌC QUỐC TẾ

Ngày 18/5/2022, tạp chí Dermatologic Therapy (IF = 2,851) đã đăng nghiên cứu của nhóm tác giả Trần Nguyên Ánh Tú, Nguyễn Thị Phan Thuý, Phạm Nhật Nguyên, Phạm Thị Uyển Nhi, Vũ Thị Phương Thảo và Nguyễn Trọng Hào về 3 trường hợp xuất hiện vảy nến mới sau tiêm vaccine COVID-19.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM: 45 NĂM - HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG DẤU ẤN

Nằm ở trung tâm TP.HCM – đô thị lớn nhất cả nước, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, nhân viên BV Da Liễu TP.HCM đã không quản ngại khó khăn, đoàn kết, nỗ lực xây dựng một bệnh viện chuyên khoa da liễu giỏi về chuyên môn, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại…đứng đầu khu vực phía Nam.

Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM NHẬN BẰNG KHEN VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Nhân kỉ niệm 45 năm Ngày truyền thống bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh, UBND TP và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã trao tặng cờ thi đua và bằng khen, giấy khen đến các tập thể, cá nhân của bệnh viện đã có hoạt động chống dịch xuất sắc.