Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

RÁM MÁ: KHI NÀO CẦN ĐIỀU TRỊ LASER? Hội nghị khoa Học Da Liễu miền Nam 2022, sẽ có 2 phiên tiếng anh “What’s new in dermatologic therapy” gồm 10 bài báo cáo khoa học về các chủ đề bệnh da và thẩm mỹ. Tại phiên báo cáo thứ 2, với chủ đề “Melasma: when is laser treatment considered?”, BS.CKII Phạm Thị Thanh Giang, khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM sẽ trả lời câu hỏi “Rám má: khi nào cần điều trị laser?”. Qua đó, BS Thanh Giang sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách chọn lựa laser, cũng như sử dụng laser sao cho hiệu quả và an toàn trong điều trị rám má.

  • CÁC HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

    Bên cạnh các phiên báo cáo khoa học, Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2022 còn có các hoạt động bên lề dành cho đại biểu tham dự như tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm của các nhà tài trợ.
  • PHIÊN THỦ THUẬT VÀ PHẪU THUẬT DA

    Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2022 sẽ có 1 phiên thủ thuật và phẫu thuật da với nhiều thông tin, kiến thức cập nhật về thủ thuật, phẫu thuật da, cũng như vai trò của siêu âm trong chuyên ngành da liễu

RITUXIMAB – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ PEMPHIGUS

Trong những năm gần đây, điều trị pemphigus đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt với sự xuất hiện của Rituximab, là thuốc sinh học đầu tiên và duy nhất được chấp thuận cho điều trị pemphigus. Rituximab cho thấy tính hiệu quả, an toàn và trở thành lựa chọn đầu tay trong điều trị pemphigus.

BỆNH DA TỰ TẠO: BỆNH DA LIỄU HAY BỆNH TÂM THẦN?

Phiên “Bệnh da tâm thần” tại Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2022, một chủ đề mới lạ và hấp dẫn với 5 bài báo cáo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích.

THUỐC NHỎ MẮT CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH DA NHƯ THẾ NÀO?

Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2022 sẽ có 2 phiên tiếng Anh “What’s new in dermatologic therapy” gồm 10 bài báo cáo đặc sắc về cập nhật điều trị bệnh da. Ở phiên thứ nhất, với đề tài “Use of eye drops in dermatology”, BS.CKII. Vũ Thị Phương Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TPHCM sẽ trình bày tổng quan về ứng dụng của một số loại thuốc nhỏ mắt trong điều trị các bệnh lý da liễu như u mạch máu, trứng cá đỏ, hồng ban sau mụn, rụng tóc…Hy vọng sẽ rất hữu ích trong thực hành lâm sàng.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA TẠI PHIÊN TOÀN THỂ 2

Tại Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022, các đại biểu sẽ có dịp gặp gỡ chuyên gia nổi tiếng đến từ Đại học Saint Louis (Paris, Pháp) TS.BS Marius-Anton (Toni) IONESCU với bài trình bày về mối quan hệ giữa sự ô nhiễm môi trường, thảm vi sinh với các bệnh lý da viêm. Bên cạnh đó, trong phiên toàn thể 2, ThS.BS Võ Quang Đỉnh sẽ cập nhật về cách tiếp cận chẩn đoán trường hợp phát ban tổn thương hình bia. Tiếp theo đó là những chia sẻ của TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú về kinh nghiệm xử trí tai biến thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục từ các chuyên gia trong chuyên ngành da liễu.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Bệnh viện Da Liễu trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham dự

TEASER HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC 24-25/09/2022

HÃY CÙNG CHỜ ĐÓN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ SẼ SỚM ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN FANPGE BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM.