Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

THỰC HÀNH LÂM SÀNG GẮN KẾT VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUYÊN NGÀNH DA LIỄU Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19 gồm 2 phiên toàn thể, 6 phiên đồng thời với 37 bài báo cáo khoa học tập trung vào những lĩnh vực như bệnh da viêm mạn tính, bệnh da trẻ em, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da. Chủ đề Hội nghị năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của sự gắn kết và lồng ghép giữa thực hành lâm sàng và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành da liễu.

  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM DỰ HNKH THƯỜNG NIÊN LCH DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19

    Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19. ĐỂ VIỆC THAM DỰ ĐƯỢC DIỄN RA THUẬN LỢI, BAN TỔ CHỨC XIN CÓ MỘT SỐ LƯU Ý NHƯ SAU:
  • TỐI ƯU TẠO HÌNH MŨI VÀ ĐIỀU TRỊ GÒ MÁ CAO BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

    Mũi và gò má là hai vùng trọng yếu của 1/3 mặt giữa. Phần lớn người phụ nữ Á Đông luôn mong muốn có một sống mũi cao và đôi gò má không bị gồ cao nổi bật. Do đó, nhu cầu điều trị tiêm chất làm đầy tạo hình mũi và hạ gò má ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy ở hai vùng này vốn là các kỹ thuật khó, nguy cơ xảy ra tai biến khá cao. Vì thế, để thực hiện các kỹ thuật này đòi hỏi người bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu cũng như tay nghề thông thạo.

NGÀY CHỦ NHẬT VỚI NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ CÁC HỘI THẢO KHOA HỌC CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Chiều ngày 14/05/2023, Bệnh viện Da Liễu TPHCM phối hợp cùng Nhãn hàng Apriline – Suisselle (Thụy Sỹ) tại Việt Nam đã tổ chức HỘI THẢO KHOA HỌC “TỐI ƯU HÓA TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY VÙNG 1/3 GIỮA VÀ 1/3 DƯỚI KHUÔN MẶT”.

NHIỄM TRÙNG DA DO MYCOBACTERIUM TUBERCULOSIS VÀ MYCOBACTERIA NON-TUBERCULOSIS: KINH NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Tại HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19, quý đồng nghiệp sẽ có cơ hội cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ với các chủ đề đa dạng như bệnh da trẻ em, bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da. Trong đó, chủ đề Bệnh da viêm mạn tính với các đề tài hấp dẫn được chia sẻ bởi các báo cáo viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của quý đồng nghiệp.

KHÁM PHÁ GIAN HÀNG VÀNG - HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM VÀ NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Bên cạnh được cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia tại Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19, quý đồng nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ mới cùng các công ty dược mỹ phẩm.

CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ BỆNH DA TRẺ EM TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19

PHIÊN “BỆNH DA TRẺ EM” TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19 sẽ mang đến 5 bài báo cáo có nội dung cập nhật và mang tính ứng dụng cao về các bệnh lý thường gặp ở trẻ em như phản ứng da do thuốc, viêm bì cơ, phát ban da ở vùng mặc tã, điều trị laser ở trẻ em,... Tại hội nghị, quý đồng nghiệp có cơ hội cập nhật kiến thức và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu nhi khoa - một trong những lĩnh vực chuyên sâu trong chuyên ngành da liễu.

TRẺ HÓA DA VÙNG QUANH MIỆNG: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Môi và vùng da xung quanh môi đóng vai trò rất quan trọng để duy trì sự cuốn hút, tươi trẻ. Vùng da này thường gặp phải các vấn đề như môi mỏng, khô, mất đường nét môi hay nếp nhăn quanh miệng, rãnh mũi má sâu và các nếp nhăn Marionette. Vì vậy, trẻ hóa da vùng quanh miệng là một nhu cầu rất thường gặp, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên.

THAM QUAN KIM CƯƠNG GIAN HÀNG HỘI NGHỊ LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19

Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19 dự kiến có đến 700 người tham dự với chủ đề năm 2023 “Thực hành lâm sàng gắn kết với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu” vừa là dịp để cập nhật kiến thức chuyên sâu, vừa là cơ hội để các công ty, thương hiệu dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế giới thiệu sản phẩm mới.

TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA QUỐC TẾ TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19

Các thủ thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, đặc biệt là tiêm chất làm đầy, ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi bác sĩ hiểu rõ những yếu tố nguy cơ từ lý thuyết đến thực hành.