Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

HƯỚNG DẪN MUA VÉ HỘI NGHỊ HỘI THẢO Các hướng dẫn để mua vé và tham gia hội nghị, hội thảo trực tuyến

  • HƠN 700 ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA

    Vừa qua, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với sự đồng hành của nhãn hàng Bioderma đã tổ chức thành công hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Tối ưu hóa điều trị viêm da cơ địa”. Hội thảo thu hút hơn 700 đại biểu là bác sĩ, dược sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ tham dự.
  • HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ DA NHẠY CẢM

    Da trở nên nhạy cảm khi hàng rào bảo vệ da bị suy yếu và làm việc không hiệu quả gây mất nước và cho phép các tác nhân có hại xâm nhập vào trong da. Da nhạy cảm với nhiều yếu tố từ bên ngoài môi trường, ở bất kì vị trí nào trên cơ thể và ở mọi lứa tuổi. Với sự phát triển của xã hội kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, da nhạy cảm là một vấn đề khá phổ biến hiện nay nhưng việc nhận biết và cách chăm sóc cho một làn da nhạy cảm còn nhiều thử thách đối với nhiều người. Làm thế nào để nhận biết da nhạy cảm và cách chăm sóc, xử lý các vấn đề liên quan đến da nhạy cảm như thế nào?

HƠN 800 ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRỰC TUYẾN CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ngày 09/05/2021, Bệnh viện Da Liễu TPHCM phối hợp cùng Bệnh viện Ung bướu TPHCM với sự tài trợ của La Roche Posay tổ chức thành công hội nghị nói trên với sự tham dự của các cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ, ung bướu…trên cả nước.

THƯ MỜI THAM DỰ TRỰC TUYẾN HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đại biểu không thể tham dự trực tiếp hội nghị tại khách sạn Sheraton, Ban Tổ chức quyết định triển khai thêm hình thức trực tuyến.

PHÓNG SỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 17

Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM kết hợp cùng Bệnh viện Da Liễu đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 17 diễn ra vào ngày 18/04/2021.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực da liễu, ung thư đăng ký tham dự Chương trình hội nghị khoa học “Chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư” diễn ra vào ngày 08/05/2021 (Thứ bảy) tại Khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM.

FEEDBACK NHỎ, ĐỘNG LỰC TO

Mặc dù Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 17 năm 2021 đã chính thức khép lại nhưng Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận được những feedback tích cực về công tác tổ chức, các đề tài báo cáo tại hội nghị từ các Quý vị đại biểu tham dự Hội nghị.