>>   Hội nghị, hội thảo
13-05-2023 09:30:00 GMT+7
|

NHIỄM TRÙNG DA DO MYCOBACTERIUM TUBERCULOSIS VÀ MYCOBACTERIA NON-TUBERCULOSIS: KINH NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Tại HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19, quý đồng nghiệp sẽ có cơ hội cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ với các chủ đề đa dạng như bệnh da trẻ em, bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da. Trong đó, chủ đề Bệnh da viêm mạn tính với các đề tài hấp dẫn được chia sẻ bởi các báo cáo viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của quý đồng nghiệp.

 

Bài báo cáo “Nhiễm trùng da do Mycobacterium tuberculosis và Mycobacteria non-tuberculosis” của BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy sẽ mang đến cho quý đồng nghiệp cái nhìn tổng quan, biểu hiện lâm sàng, cách tiếp cận, chẩn đoán và điều trị cũng như chia sẻ tình huống lâm sàng thực tế về nhiễm trùng da do Mycobacteria tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý da liễu và nghiên cứu khoa học sẽ mang đến bài báo cáo với nhiều thông tin bổ ích và mang tính ứng dụng cao.

Ngoài ra còn rất nhiều đề tài thú vị liên quan đến chủ đề bệnh da viêm mạn tính như: Cập nhật điều trị trứng cá đỏ bằng laser và các thiết bị phát năng lượng, Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm tuyến mồ hôi nung mủ, Lựa chọn điều trị mụn trứng cá trên phụ nữ mang thai và cho con bú, Tổng quan về triệu chứng ngứa trong bệnh vảy nến,... sẽ được báo cáo trong phiên này.

KÍNH MỜI QUÝ ĐỒNG NGHIỆP ĐẾN VỚI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 19 VỚI CHỦ ĐỀ: Thực hành lâm sàng gắn kết với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu để gặp gỡ chuyên gia:

THỜI GIAN: 07h00 – 17h30, Chủ nhật, ngày 21/5/2023

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT: https://bvdl.org.vn/portal_bvdl/upload/files/files/THU-MOI-HOI-NGHI-LCH-DA-LIEU-LAN-19-21-05-2023.pdf

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY: https://daotao.bvdl.org.vn/seminar/hoi-nghi-khoa-hoc-thuong-nien-lien-chi-hoi-da-lieu-tphcm-lan-thu-19

Hẹn gặp lại quý đồng nghiệp tại Hội nghị!

 

gap-go-chuyen-gia-hn-21-05-23-bs-thuy

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag