Tin tức và Sự kiện

PHIÊN ĐỒNG THỜI 1,2 HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ MIỀN NAM SCAD 2023

26-03-2023 21:00:00
Copy to clipboard
PHIÊN ĐỒNG THỜI 1 diễn ra sôi nổi sau giờ giải lao buổi trưa, với 4 hội trường theo các nhóm chủ đề khác nhau.

 

BAN CHỦ TỌA BALLROOM 2: TS.BS Nguyễn Minh Quang và TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú, chủ đề “Chất làm đầy” nhận được nhiều sự quan tâm của quý đại biểu. Các chỉ định tiêm chất làm đầy rất đa dạng được các báo cáo viên lần lượt trình bày các cập nhật mới nhất đến với quý đại biểu.

BALLROOM 3 với chủ đề “Rối loạn sắc tố da” cũng là vấn đề thường gặp trong da liễu thẩm mỹ như nám kháng trị, bớt sắc tố, hay điều trị thẩm mỹ sắc tố môi… được các báo cáo viên trình bày đầy đủ, chi tiết và không kém phần hấp dẫn. Các đại biểu sôi nổi đặt câu hỏi và thảo luận dưới sự dẫn dắt của 2 chủ tọa là PGS.TS Lê Ngọc Diệp và BS.CKII Ngô Duy Đăng Khoa.

BALLROOM 4 với phiên Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ nhận được sự quan tâm. Một số vấn đề thẩm mỹ cần can thiệp như khuyết tổn vùng mặt, sụp mi, hay ung thư da vùng đầu cổ được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực hành quý báu. Bên cạnh đó, điều trị ngoại khoa phối hợp cho sẹo lồi hay hói đầu kiểu nam được các bác sĩ da liễu thẩm mỹ quan tâm. Các chủ tọa là PGS.TS Phạm Hiếu Liêm và BS.CKII Trương Lê Đạo đưa ra những ý kiến tham luận và tổng kết lại phiên tranh luận với nhiều kiến thức hấp dẫn, lý thú.

ĐẶC BIỆT, PHIÊN TIẾNG ANH với chủ đề “What’s new in aesthetic dermatology 1” với các bài báo cáo chủ đề đa dạng, được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh thu hút sự quan tâm của các bác sĩ. Dưới sự chủ trì của GS.TS Trần Hậu Khang, TS.BS Nguyễn Trọng Hào, phần thảo luận diễn ra sôi nổi, đem đến các kiến thức mới cũng như cơ hội giao lưu bằng tiếng Anh cho các đại biểu tham dự.

SAU GIỜ GIẢI LAO CHIỀU, PHIÊN ĐỒNG THỜI 2 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý đại biểu.

BALLROOM 1 với các bài báo cáo tiếng Anh là cơ hội giao lưu chuyên môn và ngoại ngữ cho các bác sĩ. Các báo cáo viên trình bày cập nhật mới nhất về những tình trạng thẩm mỹ thường gặp như nám má, sẹo mụn, hay kể cả tình trạng bệnh như lichen phẳng sắc tố. Phiên tiếng Anh diễn ra sôi nổi dưới sự chủ trì của BS.CKII Phạm Đăng Trọng Tường và TS.BS Ngô Minh Vinh.

BALLROOM 2, chủ đề "Botulinum toxin" cũng rất được quan tâm theo dõi. Vai trò của botulinum toxin trong da liễu thẩm mỹ rất đa dạng, được các báo cáo viên trình bày chi tiết và không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, bài báo cáo "Làm sao để kéo dài hiệu quả của botulinum toxin"của TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú nhận được sự quan tâm thảo luận rất nhiều từ quý đại biểu.

BALLROOM 3 diễn ra với chủ đề "Điều trị sẹo", luôn là vấn đề gây trăn trở cho bác sĩ Da liễu thẩm mỹ. Các phương pháp điều trị các loại sẹo khác nhau, cũng như những thay đổi trong quản lý sẹo được trình bày và thảo luận sôi nổi dưới sự chủ trì của BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy.

Ban chủ tọa BALLROOM 4: PGS.TS Huỳnh Văn Bá, BS.CKII Đoàn Văn Lợi Em, với chủ đề “Laser và các thiết bị phát năng lượng khác” có tính ứng dụng rộng rãi trong điều trị da liễu thẩm mỹ, đã thu hút nhiều đại biểu tham dự. Các thiết bị này có vai trò rất quan trọng, giúp các bác sĩ có thêm lựa chọn điều trị thích hợp cho từng chỉ định khác nhau (nám má, sẹo, tăng sắc tố sau viêm...).

Phiên đồng thời 2 kết thúc cũng là lúc Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023 chính thức bế mạc.

Hẹn gặp lại quý đại biểu trong các chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo liên tục của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, đặc biệt Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM, tại khách sạn Sheraton, diễn ra vào ngày 21/5/2023.

 

dong-thoi-hn-26-03-23-1

Ths.Bs Nguyễn Duy Quân - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Nasal telangiectasia: causes and treatment options

 

dong-thoi-hn-26-03-23-2

Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Phương - Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Current application of Mesotherapy in Alopecias

 

dong-thoi-hn-26-03-23-3

Ths.Bs Phan Minh Đoàn - Khoa Lâm sàng 2, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Nonsurgical jawline rejuvenation

 

dong-thoi-hn-26-03-23-4

TS.BS Hà Nguyên Phương Anh - Phòng khám Da liễu Hà Nguyên Hào, Đà Nẵng với chuyên đề: Evidenced-based reviews of the effects of nutritional intervention on wound healing

 

dong-thoi-hn-26-03-23-5

Ths.Bs Phan Ngọc Huy - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chuyên đề: Management of alopecia areata: reality and future expectations

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại các Phiên đồng thời Hội nghị trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

31-05-2024 20:00:00
PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM cho biết: Chủ đề Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 tập trung vào sự cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu. Hội nghị tập trung vào những lĩnh vực như: bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da, phẫu thuật da. Đặc biệt phiên tiếng Anh cập nhật những vấn đề mới về da liễu, thẩm mỹ cho các chuyên gia trong nước và quốc tế.
28-05-2024 17:00:00
Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20, với chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu” do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 26/5/2024 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 15 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 600 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
26-05-2024 20:15:00
TIẾP NỐI PHIÊN TOÀN THỂ ĐÃ DIỄN RA ĐẦY SÔI NỔI VÀO BUỔI SÁNG LÀ 6 PHIÊN ĐỒNG THỜI VÀO BUỔI CHIỀU, trong đó có một phiên báo cáo tiếng Anh và các phiên khoa học với sự góp mặt của các chuyên gia Da Liễu, Phẫu thuật Tạo hình đã cung cấp đến người tham dự nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật, đặc biệt là những cải tiến trong chăm sóc và điều trị hiện nay.
26-05-2024 16:30:00
Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1, 2 đã thu hút đông đảo sự tham dự của các quý đồng nghiệp với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị.
26-05-2024 11:45:00
Ngày 26/5/2024, Liên chi hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên Liên chi hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 năm 2024, chủ đề Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu tại Khách sạn Sheraton với sự tham gia của hơn 600 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
20-05-2024 10:40:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20 (THE 20TH HSDV CONFERENCE OF DERMATOLOGY), chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu”.
13-05-2024 09:00:00
TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20, quý đồng nghiệp tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com
image doctor