Tin tức và Sự kiện
02-08-2022 20:00:00 GMT+7
|

CHÚC MỪNG TS.BS TRẦN NGUYÊN ÁNH TÚ GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG KHOA THẨM MỸ DA

Chiều ngày 2/8, trong buổi họp cán bộ chủ chốt, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã công bố quyết định bổ nhiệm TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú làm trưởng Khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

 

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú giữ chức vụ phó Khoa Thẩm mỹ da từ năm 2019. Trong nhiều năm qua, bác sĩ Ánh Tú đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông qua các hoạt động khám, điều trị các bệnh lý da liễu, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo huấn luyện. Bác sĩ Ánh Tú đã cùng tập thể bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Khoa Thẩm mỹ da xây dựng và phát triển khoa Thẩm mỹ da lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy của người dân TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam trong việc thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa cũng như điều trị các tai biến thẩm mỹ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc BV nhấn mạnh những đóng góp của TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú trong thời gian qua và hy vọng với cương vị mới – là trưởng Khoa Thẩm mỹ da, BS Ánh Tú sẽ ngày càng phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo cũng như công tác chuyên môn để xây dựng Khoa Thẩm mỹ da ngày càng lớn mạnh, là địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân khi có nhu cầu thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa.

 

bo-nhiem-bs-tu-truong-khoa-tmd

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag