Hoạt động   >>   Truyền thông giáo dục sức khỏe
16-07-2022 20:30:00 GMT+7
|

CÁC BIỆN PHÁP TẨY TRANG HIỆU QUẢ

Tẩy trang là một bước làm sạch da rất quan trọng. Nếu bạn không tẩy trang, nó có thể dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông, mụn trứng cá và da xỉn màu. Đây là lý do tại sao bạn cần sử dụng sản phẩm tẩy trang vào cuối mỗi ngày. Sau đây là các biện pháp tẩy trang giúp cho việc làm sạch da một cách hiệu quả.

 

1. KHĂN TẨY TRANG

Đây là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để tẩy trang mỗi ngày. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn cần sử dụng loại khăn sợi mềm. Hiện nay đã có các loại khăn tẩy trang làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.

2. NƯỚC TẨY TRANG

Đây là một loại tẩy trang dịu nhẹ phổ biến. Nước tẩy trang bám chặt vào lớp trang điểm của bạn và phá vỡ nó để mang lại cho bạn làn da sạch dễ dàng. Bạn sẽ thích làn da của bạn cảm thấy tươi mát như thế nào sau khi làm sạch xong.

3. BỌT TẨY TRANG

Chất tạo bọt thường được ít áp dụng trong các sản phẩm làm sạch da cơ bản. Bọt tẩy trang giúp rửa sạch mọi dấu vết của lớp trang điểm.

4. SỮA/KEM TẨY TRANG

Rất phù hợp với làn da khô. Thành phần của chúng có chứa chất giữ ẩm sẽ giúp làm sạch, làm dịu và cấp nước cho làn da của bạn.

5. DẦU TẨY TRANG

Dầu tẩy trang hòa tan được dầu nên nó có khả năng phá vỡ tất cả các sản phẩm bạn đã thoa lên mặt. Sau khi bôi, bạn có thể mát xa lên da. Chúng sẽ làm sạch triệt để mọi dấu vết của lớp trang điểm và bụi bẩn.

 

cac-bien-phap-tay-trang-hieu-qua

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag