Tin tức và Sự kiện
11-01-2022 20:00:00 GMT+7
|

LUÂN CHUYỂN NHÂN SỰ CHỐNG DỊCH TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 12

Sáng nay ngày 11/1/2022, BV Da Liễu TP.HCM tiếp tục luân chuyển nhân sự làm nhiệm vụ chống dịch tại BV Dã chiến số 12. Theo đó, những nhân viên y tế đang tham gia chống dịch đợt 1 sẽ được trở về và đội khác sẽ lên thay thế.

 

Họp nhanh với lực lượng đang tham gia chống dịch tại BV Dã chiến số 12, TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc BV Da Liễu chúc mừng các anh chị em tham gia chống dịch đợt 1 của giai đoạn 2 (giai đoạn 1 trước tháng 12/2021, giai đoạn 2 từ sau tháng 12/2021) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống dịch mà Sở Y tế, Ban Giám đốc BV Da Liễu giao phó. 

Mặc dù nhiệm vụ chống dịch giai đoạn này khác đợt trước là tiếp nhận những người nhập cảnh nghi mắc và mắc Covid-19, biến chủng Omicron và dù có nhiều khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ nhưng anh chị em đã hoàn thành nhiệm vụ kép - vừa chống dịch, vừa tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu. 

Dịp này, Ban Giám đốc BV Da Liễu, Ban Giám đốc BV Dã chiến số 12 đã khen thưởng các cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động chống dịch. Đặc biệt, trong số đó, có nhiều người tiếp tục xin ở lại tham gia chống dịch tại BV Dã chiến số 12.

Theo kế hoạch, những anh chị em tham gia chống dịch đợt 2 này sẽ ở lại BV Dã chiến số 12 này chống dịch xuyên tết. Tết Nhâm Dần đang đến gần, số ca nhập cảnh về Việt Nam ngày càng nhiều, đồng nghĩa với số ca nhiễm Covid-19 chuyển vào BV Dã chiến số 12 để cách ly, điều trị ngày càng gia tăng, công việc của nhân viên y tế sẽ nhiều hơn nhưng tinh thần ai nấy đều vững vàng chống dịch để mang lại cái tết bình yên cho người dân.

 

tien-doan-len-bvdc-12-dot-2-1

Chúc các y bác sĩ cùng với các nhân viên y tế một mùa Tết nhiều sức khỏe và bình an. Nguồn: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

tien-doan-len-bvdc-12-dot-2-2

Ban giám đốc dặn dò, trao đổi y bác sĩ trước giờ lên đường. Nguồn: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

tien-doan-len-bvdc-12-dot-2-3

TS.BS Nguyễn Trọng Hào- Giám đốc BV Da Liễu ghi nhận những nỗ lực của anh chị em khi vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại BV Dã chiến số 12 vừa tham gia khám chữa bệnh tại BV Da Liễu. Nguồn: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

tien-doan-len-bvdc-12-dot-2-4

Dù thực hiện nhiệm vụ mới là tiếp nhận và điều trị những ca nhập cảnh nghi mắc và mắc biến chủng Omicron nhưng anh chị em đã hòan thành xuất sắc nhiệm vụ. Nguồn: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

tien-doan-len-bvdc-12-dot-2-5

Ban lãnh đạo bệnh viện dã chiến lì xì cho các nhân viên y tế tham gia. Nguồn: Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

Hãy cùng gửi những lời chúc Tết ấm lòng, thân tình nhất đến các y bác sĩ tại trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM để tiếp thêm động lực cho các "thiên thần áo trắng" hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống dịch, các bạn nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag