Tin tức và Sự kiện
06-01-2022 19:05:00 GMT+7
|

TẾT NÀY BẠN MUỐN MANG GÌ VỀ CHO MẸ?

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết rồi, ngoài mang tiền về cho Mẹ như anh Đen Vâu, Tết này bạn muốn mang gì về cho Mẹ?

 

Thanh xuân của Mẹ chính là con. Tất cả các bà Mẹ đều mong muốn nhìn thấy con mình thật xinh đẹp. Vì vậy Tết này, ngoài mang tiền về cho mẹ, chúng ta hãy xuất hiện trước mặt Mẹ với một diện mạo thật xinh đẹp nhé!

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy sắp xếp thời gian đi “tân trang” lại ngoại hình nào. Hãy đến Khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM để được các bác sĩ thẩm mỹ điều trị, chăm sóc làn da mụn, sạm, nám, xóa ngay các nếp “chân chim”, điều trị quầng thâm mắt…hay đến Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện để cải thiện ngay chiếc mũi “tẹt”, tạo hình lại cung mày, cắt mắt hai mí…để năm Mới bên mẹ với một nhan sắc rạng ngời, may mắn cả năm.

Con là cả thanh xuân của Mẹ. Sự trưởng thành của con đánh đổi bằng nếp nhăn trên gương mặt Mẹ. Thế nên, sẽ tuyệt vời hơn nếu Tết này bạn “Mang mặt đẹp về cho Mẹ” và “mang” luôn cả mẹ đi làm đẹp.

 

da dep

 

mat dep

 

mat mun

 

mui tay

 

tuoi xuan

 

di lam dep

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag