Tin tức và Sự kiện
05-12-2023 20:05:00 GMT+7
|

TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ SAINT PETERSBURG, LIÊN BANG NGA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Thành phố Saint Petersburg và Thành phố Hồ Chí Minh trên lĩnh vực Y tế cũng như giới thiệu cơ sở vật chất, chuyên môn của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục...chiều ngày 5/12/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã đón tiếp phái đoàn đại biểu thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga đến thăm đơn vị.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẻ về các thế mạnh của mình trong việc nghiên cứu và điều trị các bệnh lý da miễn dịch, bệnh lây truyền qua đường tình dục, ung thư da...từ đó tạo tiền đề gắn kết, định hướng hợp tác phát triển về nghiên cứu khoa học, hội nghị/hội thảo, phác đồ điều trị trong tương lai và tổ chức các chương trình giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa hai bên. Sau phần làm việc tại hội trường, đoàn đại biểu đã tiến hành di chuyển xuống các khu khám điều trị nội-ngoại trú, khoa Xét nghiệm của bệnh viện để tham quan cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp người bệnh.

Sáng cùng ngày, PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cũng đã tham dự buổi đón tiếp phái đoàn tại Sở Y tế TP.HCM.

Đây được xem là tín hiệu khởi sắc giúp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nói riêng cũng như ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh có những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới, tạo môi trường khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân Thành phố./.

 

bvdl-tiep-doan-dai-bieu-tp-saint-petersburg-lbn-1

PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tham dự buổi đón tiếp phái đoàn tại Sở Y tế TP.HCM.

 

bvdl-tiep-doan-dai-bieu-tp-saint-petersburg-lbn-2

Ban Giám đốc, Lãnh đạo và các bác sĩ Phòng Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại biểu thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga.

 

bvdl-tiep-doan-dai-bieu-tp-saint-petersburg-lbn-3

Ths.Bs Phạm Thị Uyển Nhi - Phó Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu trình bày tổng quan các hoạt động tại bệnh viện Da Liễu trong thời gian qua.

 

bvdl-tiep-doan-dai-bieu-tp-saint-petersburg-lbn-4

Đoàn đại biểu theo dõi các nội dung được bs Nhi trình bày.

 

bvdl-tiep-doan-dai-bieu-tp-saint-petersburg-lbn-5

Ban Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trong buổi làm việc với đoàn chiều ngày 5/12/2023.

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại buổi đón tiếp chiều ngày 5/12/2023 trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag