Tin tức và Sự kiện
21-09-2023 20:30:00 GMT+7
|

KIỂM SOÁT VẢY NẾN - CHẠM ĐẾN YÊU THƯƠNG CÙNG BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Đây là thông điệp trong dự án truyền thông "Kiểm soát vảy nến cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM" hướng tới cộng đồng bệnh vảy nến sắp được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty TNHH Novartis triển khai thực hiện.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt dự án, TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã bày tỏ những niềm hi vọng vào sự thành công của dự án nhằm mang đến cho người bệnh vảy nến các cơ sở thông tin chính thống, khoa học, từ đó nâng cao nhận thức cũng như hỗ trợ người bệnh vảy nến/người nhà/người chăm sóc được kết nối và trao đổi với các bác sĩ đầu ngành da liễu.

Cũng tại buổi ra mắt dự án, Bà Karina Ng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã có những chia sẻ đầy cảm động về động lực thúc đẩy phía công ty Novartis cùng đồng hành với bệnh viện trong dự án này - đó là câu chuyện truyền cảm hứng từ một người bệnh vảy nến đã được kiểm soát tình trạng bệnh thành công.

Nếu yêu thích dự án và muốn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này thì hãy nhanh tay tham gia nhóm "Kiểm soát vảy nến cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM" ngay hôm nay và cùng đếm ngược đến ngày 25/9/2023 sẽ có những điều đặc biệt, bất ngờ dành cho bạn: https://www.facebook.com/groups/bvdalieutphcm.

 

bvdl-ra-mat-du-an-vay-nen-2023-1

Nhóm dự án truyền thông "Kiểm soát vảy nến cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM" chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc bệnh viện, Lãnh đạo các khoa/phòng, tổ chuyên gia phòng chuyên đề vảy nến 120 và đại diện công ty Novartis.

 

bvdl-ra-mat-du-an-vay-nen-2023-2

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt dự án

 

bvdl-ra-mat-du-an-vay-nen-2023-3

Bà Karina Ng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã có những chia sẻ đầy cảm động về động lực thúc đẩy phía công ty Novartis cùng đồng hành với bệnh viện trong dự án này - đó là câu chuyện truyền cảm hứng từ một người bệnh vảy nến đã được kiểm soát tình trạng bệnh thành công.

 

bvdl-ra-mat-du-an-vay-nen-2023-4

Nếu yêu thích dự án và muốn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này thì hãy nhanh tay tham gia nhóm "Kiểm soát vảy nến cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM" ngay hôm nay và cùng đếm ngược đến ngày 25/9/2023 sẽ có những điều đặc biệt, bất ngờ dành cho bạn: https://www.facebook.com/groups/bvdalieutphcm.

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag