Đào tạo   /   Hội nghị

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHĂM SÓC DA CHO NGƯỜI CAO TUỔI

24-09-2022 20:00:00
Copy to clipboard
Ngày 24/9/2022, Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nguyễn Trãi đồng tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da cho người cao tuổi” tại Trung tâm hội nghị GEM với sự tham dự của hơn 500 đại biểu đang công tác, học tập trong lĩnh vực da liễu, lão khoa và nội khoa và các nhân viên y tế có quan tâm.

 

HỘI NGHỊ HÂN HẠNH CÓ SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA:

  • TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM

  • BS.CKII Quách Thanh Hưng – Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Trãi

  • TS.BS Nguyễn Văn Tân – Phó Trưởng bộ môn Lão khoa, Đại học Y Dược TP.HCM

  • ThS.BS Võ Quang Đỉnh – Phó TrưởngChủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM

CÙNG CÁC BÁO CÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bộ môn Lão khoa, Bộ môn Da Liễu - Đại học Y Dược TP.HCM VỚI 22 BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ cho người cao tuổi.

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH, TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM cho biết: Việt Nam là một trong các quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Ngành y tế Việt Nam đã và đang chủ động thích ứng với sự già hóa dân số, tăng cường cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế trong đó có sức khoẻ làn da nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Vì vậy, trong những năm gần đây, chăm sóc da cho người cao tuổi là một vấn đề được quan tâm trong chuyên ngành da liễu, lão khoa và nội khoa. Đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi đồng tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da cho người cao tuổi”

Chương trình Hội nghị đã cập nhật thông tin, kiến thức về điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ do người cao tuổi với các chủ đề được nhiều đại biểu quan tâm như sử dụng thuốc ở người cao tuổi, da và bệnh nội khoa, bệnh da mạn tính, chăm sóc da thẩm mỹ.

Phiên đồng thời 2 kết thúc cũng đã khép lại Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da cho người cao tuổi” với nhiều thông tin kiến thức thú vị và bổ ích

HẸN GẶP LẠI QUÝ ĐẠI BIỂU TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY MAI, 25/9/2022 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ GEM

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị

 

hoi-nghi-24-09-2022-1

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc Hội nghị khoa học và Đào tạo liên tục Chăm sóc da cho người cao tuổi

 

hoi-nghi-24-09-2022-2

Tiếp lời TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, BS.CKII Quách Thanh Hưng - Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Trãi phát biểu tổng quan mục tiêu và ý nghĩa của chương trình trong phiên khai mạc Hội nghị khoa học và Đào tạo liên tục Chăm sóc da cho người cao tuổi

 

hoi-nghi-24-09-2022-3

Ban Lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Trãi theo dõi phiên khai mạc hội nghị

 

hoi-nghi-24-09-2022-4

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú - Trưởng Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da LIễu TP.HCM và BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tham dự hội nghị với vai trò báo cáo viên và chủ tọa tại các phiên đồng thời

 

hoi-nghi-24-09-2022-5

Toàn cảnh hội nghị

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại Hội nghị khoa học và Đào tạo liên tục Chăm sóc da cho người cao tuổi (ngày 24/09/2022) trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

14-07-2026 12:30:00
Ứng dụng laser, sóng RF, IPL hay siêu âm hội tụ...đang ngày càng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ thực sự bền vững khi các công nghệ này được chỉ định đúng và thực hiện đúng kỹ thuật.
29-06-2026 19:30:00
Hội nghị Quý II với chủ đề “Cập nhật các thiết bị và công nghệ trong thẩm mỹ nội khoa” do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức ngày 28/6/2026 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 22 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 700 quý đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu từ nhiều Tỉnh/Thành trên cả nước tham dự.
28-06-2026 18:20:00
Chiều ngày 28/06/2026, 4 phiên chuyên đề đồng thời của Hội nghị khoa học Quý II năm 2026 đã diễn ra sôi nổi, tập trung vào chủ đề “Cập nhật các thiết bị và công nghệ trong thẩm mỹ nội khoa”, mang đến nhiều kiến thức cập nhật, thực tiễn và thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.
28-06-2026 16:30:00
Tiếp nối phần Khai mạc, Phiên toàn thể 1 đã diễn ra trong không khí trang trọng, thu hút sự tham gia của đông đảo quý đại biểu, quý đồng nghiệp trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.
28-06-2026 13:30:00
Ngày 28/06/2026 tại Trung tâm Hội nghị 272, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Quý II với chủ đề “Cập nhật các thiết bị và công nghệ trong thẩm mỹ nội khoa” thu hút hơn 500 quý đồng nghiệp tham dự. Đây là sự kiện khoa học quan trọng của chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, nơi cập nhật kiến thức chuyên môn, tăng cường giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực hành giữa các cán bộ y tế trong khu vực.
26-06-2026 10:10:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự Hội nghị Quý II Năm 2026
18-05-2026 18:30:00
Thời gian: 7h00 – 17h00, Chủ Nhật ngày 28/06/2026
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor