Đào tạo   /   Hội thảo

KÍN GHẾ HỘI TRƯỜNG HỘI THẢO “TÁI TẠO SINH HỌC TRONG TRẺ HÓA VÀ THẨM MỸ DA”

30-08-2025 19:00:00
Copy to clipboard
Ngày 30/08/2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Tái tạo sinh học trong trẻ hóa và thẩm mỹ da”. Hội thảo được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TPHCM cùng sự đồng hành của Hana HP Group, đã thu hút hơn 200 đại biểu tham dự.

 

Hội thảo được chủ trì bởi BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Trong phát biểu khai mạc, Bác sĩ Thúy nhấn mạnh: tái tạo sinh học đang là xu hướng quan trọng trong trẻ hóa và thẩm mỹ da, mang lại những giải pháp tối ưu, an toàn và bền vững cho bệnh nhân. Do đó, việc cập nhật kiến thức chuyên môn là cần thiết để các bác sĩ có thể tiếp cận và ứng dụng hiệu quả trong thực hành lâm sàng.

Mở đầu hội thảo khoa học là bài báo cáo của TS.BS. Phạm Thị Uyển Nhi – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng KHTH, Trưởng đơn vị Thử nghiệm lâm sàng, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chủ đề “Phân tích xu hướng tái tạo và tăng sinh sinh học trong thẩm mỹ nội khoa 2025”. Bài báo cáo đã hệ thống những xu hướng mới được ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa năm 2025, việc hiểu các xu hướng này đã giúp các bác sĩ có những định hướng rõ ràng hơn trong quá trình thực hành lâm sàng hằng ngày.

Tiếp theo, ThS.BS. Nguyễn Duy Quân – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, với báo cáo “PRP và Exosome: Giải pháp sinh học hiện đại trong điều trị sẹo và phục hồi da chuyên sâu”, đã cung cấp các bằng chứng khoa học cũng như kinh nghiệm lâm sàng, khẳng định vai trò quan trọng của các liệu pháp sinh học trong điều trị sẹo và phục hồi da.

BS.CKII Phạm Thị Thanh Giang – Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp tục chương trình với phần trình bày báo cáo “Xu hướng liệu pháp sinh học giúp giảm kích ứng và bảo vệ da nhạy cảm”, cung cấp những dữ liệu và kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý nhóm bệnh nhân khó, đặc biệt là da nhạy cảm.

Kế tiếp, ThS.BS. Tạ Quốc Hưng – Trưởng Đơn nguyên Laser, ánh sáng và sóng trong Da liễu, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chia sẻ báo cáo “PLLA – HA – PCL trong tiêm chất làm đầy”, tập trung vào những đặc điểm sinh học của từng loại chất, ứng dụng thực tế trong thẩm mỹ nội khoa.

Phiên buổi chiều mở đầu với báo cáo của BS.CKII Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da Liễu Trung ương, chủ đề “Ứng dụng Laser Fractional CO₂ và RF vi điểm trong tái tạo cấu trúc và trẻ hóa da toàn diện”, mang lại cái nhìn toàn diện về sự phối hợp công nghệ tiên tiến trong trẻ hóa da.

BS.CKII Trần Vũ Anh Đào – Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nối với bài báo cáo “Chiến lược kiểm soát viêm và giảm đỏ da sau thủ thuật thẩm mỹ nội khoa”, đã tổng kết các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.

Cuối cùng, BS.CKII Lê Thảo Hiền – Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, đã trình bày báo cáo “Quản lý biến chứng trong các thủ thuật trẻ hóa da”, cung cấp những kinh nghiệm quý báu trong nhận diện, xử trí và dự phòng biến chứng trong thẩm mỹ da.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với phần thảo luận đi sâu vào các vấn đề thực tế trong thực hành lâm sàng và cá thể hoá điều trị trên từng bệnh nhân, giúp các bác sĩ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh

Kính mời Quý đồng nghiệp tham dự Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2025, Chủ nhật, ngày 28/9/2025 tại Trung tâm hội nghị GEM. Đường link đăng ký: https://Hoinghi.bvdl.org.vn

  • Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin của người bệnh khi đăng ký khám chữa bệnh bằng CCCD hoặc ứng dụng VNeID.

  • Lưu ý: Tất cả thông tin, hình ảnh trên Website, Fanpage, YouTube, TikTok của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh thuộc bản quyền của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh. Ghi rõ nguồn “Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh” khi phát hành lại thông tin, hình ảnh từ các kênh truyền thông của Bệnh viện.

bvdl-tk-ht-30-8-25-1

Ngày 30/08/2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Tái tạo sinh học trong trẻ hóa và thẩm mỹ da”. Hội thảo được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TPHCM cùng sự đồng hành của Hana HP Group, đã thu hút hơn 200 đại biểu tham dự.

 

bvdl-tk-ht-30-8-25-2

Hội thảo được chủ trì bởi BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Trong phát biểu khai mạc, Bác sĩ Thúy nhấn mạnh: tái tạo sinh học đang là xu hướng quan trọng trong trẻ hóa và thẩm mỹ da, mang lại những giải pháp tối ưu, an toàn và bền vững cho bệnh nhân. Do đó, việc cập nhật kiến thức chuyên môn là cần thiết để các bác sĩ có thể tiếp cận và ứng dụng hiệu quả trong thực hành lâm sàng.

 

bvdl-tk-ht-30-8-25-3

Mở đầu hội thảo khoa học là bài báo cáo của TS.BS. Phạm Thị Uyển Nhi – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng KHTH, Trưởng đơn vị Thử nghiệm lâm sàng, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chủ đề “Phân tích xu hướng tái tạo và tăng sinh sinh học trong thẩm mỹ nội khoa 2025”. Bài báo cáo đã hệ thống những xu hướng mới được ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa năm 2025, việc hiểu các xu hướng này đã giúp các bác sĩ có những định hướng rõ ràng hơn trong quá trình thực hành lâm sàng hằng ngày.

 

bvdl-tk-ht-30-8-25-4

Tiếp theo, ThS.BS. Nguyễn Duy Quân – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, với báo cáo “PRP và Exosome: Giải pháp sinh học hiện đại trong điều trị sẹo và phục hồi da chuyên sâu”, đã cung cấp các bằng chứng khoa học cũng như kinh nghiệm lâm sàng, khẳng định vai trò quan trọng của các liệu pháp sinh học trong điều trị sẹo và phục hồi da.

 

bvdl-tk-ht-30-8-25-5

BS.CKII Phạm Thị Thanh Giang – Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp tục chương trình với phần trình bày báo cáo “Xu hướng liệu pháp sinh học giúp giảm kích ứng và bảo vệ da nhạy cảm”, cung cấp những dữ liệu và kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý nhóm bệnh nhân khó, đặc biệt là da nhạy cảm.

Mời bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại Hội thảo khoa học với chủ đề “Tái tạo sinh học trong trẻ hóa và thẩm mỹ da” tổ chức ngày 30/8/2025 trên trang Fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

-------------------

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 CƠ SỞ! MỌI THÔNG TIN BẤT KỲ VỀ 1 CƠ SỞ - CHI NHÁNH NÀO KHÁC TRỰC THUỘC CỦA BỆNH VIỆN ĐỀU LÀ GIẢ MẠO!

Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, Phường Xuân Hòa (Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 cũ), TP.HCM

Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6): 028.3930.8131 (nhấn phím 0)

Liên hệ ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật: 0901.365.638

Fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.facebook.com/benhviendalieutphcm/

YouTube Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

TikTok Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.tiktok.com/@benhviendalieuhcm

Zalo Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://zalo.me/1948803500975685916

ĐỌC THÊM

028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor