Dịch vụ   >>   Thẩm mỹ nội khoa

QUY TRÌNH TẠO DÁNG MŨI ĐẸP KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT Ngày nay, với sự phát triển của y học, phương phấp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy (filler) hay Botulinum toxin (botox) là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp mà không đụng đến dao kéo, thời gian thực hiện nhanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng...

VIÊM LOÉT, NHIỄM TRÙNG DO LỘT DA LÀM HỒNG NHŨ HOA

Nữ bệnh nhân 20 tuổi, thực hiện thủ thuật tại một cơ sở spa. Sau khi thực hiện, hai quầng vú đã bị loét kèm chảy nhiều mủ vàng, đau rát rất nhiều, kéo dài liên tục 9 ngày.

NHIỀU TRƯỜNG HỢP BIẾN CHỨNG THẨM MỸ GHI NHẬN TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Càng gần về những ngày cuối năm thì nhu cầu làm đẹp của số đông nhiều người lại càng tăng cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thế nhưng, việc làm đẹp như thế nào để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và an toàn cho bản thân thì lại là vấn đề cần được quan tâm.

CHỊ EM DA CHẢY XỆ, CHÙN NHÃO, SẸO XẤU CẦN XEM NGAY LỜI KHUYÊN NÀY CỦA BÁC SĨ ĐỂ ĐÓN TẾT VỚI KHUÔN MẶT LUNG LINH

Theo bác sĩ, mụn, sạm nám, thậm chí da chảy xệ, chùn nhão nặng cũng có thể biến mất nếu biết làm đẹp đúng cách, đúng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM CHỦ ĐỀ: TẠO HÌNH MŨI: NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HAY TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY?

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay đặt câu hỏi dưới phần bình luận của chương trình để có cơ hội được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm - Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú – Phó trưởng Khoa Thẩm mỹ da – BV Da Liễu TP.HCM giải đáp trực tiếp những vấn đề xoay quanh việc Tạo hình mũi các bạn nhé!

CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG VẬT LIỆU TỰ THÂN?

Nâng mũi bằng vật liệu tự thân (chất liệu được lấy ra từ chính cơ thể của người phẫu thuật nâng mũi) là phương pháp cải thiện dáng mũi được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi bằng vật liệu tự thân có tính an toàn cao và hiệu quả, dành cho những trường hợp mũi hỏng muốn tái phẫu thuật mũi; những khách hàng kích ứng với vật liệu nhân tạo; hoặc đơn thuần chỉ mong muốn dùng vật liệu tự thân.

THỦNG MŨI SAU 4 NĂM NÂNG MŨI

Người phụ nữ 28 tuổi bị sưng đỏ, lộ sụn mũi ra ngoài sau ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sinh học giá 28 triệu đồng cách đây 4 năm.

NÁM DA - ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Những ngày thời tiết chuyển lạnh khiến chúng ta đôi lúc sẽ chủ quan trong việc dùng các biện pháp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.