Đào Tạo   >>   Các thông tin khác về ĐTLT

52 BÁC SĨ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO VỀ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ Từ ngày 17/03– 21/03/2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công lớp “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho các bác sĩ nội khoa, ngoại khoa, da liễu, phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…đến từ nhiều tỉnh/thành trên cả nước.

83 BÁC SĨ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ VỀ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Từ ngày 01 – 04/4/2021, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công lớp “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” khoá 3 cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ đến từ các tỉnh thành cả nước.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHOÁ ĐÀO TẠO THỨ 8 VỀ “KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ”

Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 25-28/3/2021), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng về Botulinum toxin trong thẩm mỹ và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho hơn 60 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ CHO GẦN 80 BÁC SĨ DA LIỄU, THẨM MỸ

Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 17-20/12), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho gần 80 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC QUÝ IV/2020 “THẨM MỸ DA CHO NAM GIỚI”

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ đăng ký tham dự Chương trình đào tạo liên tục Quý IV/2020 “Thẩm mỹ da cho nam giới” diễn ra vào ngày 25/12/2020 (thứ 6) tại Bv Da Liễu TP.HCM, cổng 69 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3 (chương trình đính kèm).

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA TẬP HUẤN QUẢN LÝ TOÀN DIỆN BỆNH VẢY NẾN BẰNG THUỐC SINH HỌC

Vảy nến là bệnh viêm da mạn tính thường gặp, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Hiện nay, vảy nến không đơn thuần là bệnh da mà được xem là bệnh viêm hệ thống ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ CHO CÁC BÁC SĨ RĂNG HÀM MẶT

Là một trong những nơi có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng botulinum toxin, với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ”, thiết kế dành riêng hơn 70 bác sĩ Răng Hàm Mặt từ ngày 22 đến 25 tháng 10 năm 2020.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC QUÝ III/2020 “ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA”

Ngày 17/10/2020, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức chương trình Đào tạo liên tục quý III/2020 chủ đề “Điều trị kết hợp trong thẩm mỹ nội khoa” với sự tham dự của hơn 130 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.