Đào Tạo   >>   Các thông tin khác về ĐTLT

66 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ Từ ngày 15 – 19/11/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công các lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho 66 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh/thành trên cả nước.

NGÀY CHỦ NHẬT VỚI NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ BUỔI TỌA ĐÀM CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Chiều tối ngày 8/10/2023, Buổi tọa đàm “Bệnh vảy nến và những vấn đề quan tâm trong da liễu” kỳ 4: “Thuốc sinh học điều trị vảy nến: sử dụng đến khi nào?” tổ chức trực tiếp tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn và trực tuyến qua Webex thu hút hơn 200 người tham dự.

NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TUYẾN BỆNH DA Ở NGƯỜI CHUYỂN GIỚI NAM NGÀY 27/08/2023

Sáng ngày 27/8/2023, Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến 2023, kỳ 5, chủ đề: “Bệnh da ở người chuyển giới nam” với gần 200 người tham dự.

NGÀY CHỦ NHẬT VỚI NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ BUỔI TỌA ĐÀM CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Chiều tối ngày 13/8/2023, Buổi toàn đàm “Bệnh vảy nến và những vấn đề quan tâm trong da liễu” kỳ 3: “Vai trò của liệu pháp ánh sáng trong kỷ nguyên thuốc sinh học” tổ chức trực tiếp tại Khách sạn InterContinental và trực tuyến qua Webex thu hút hơn 200 người tham dự.

NGÀY CHỦ NHẬT VỚI NHIỀU KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Sáng ngày 23/7/203, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty Hyphens đã tổ chức Hội thảo khoa học “Xu hướng mới trong chăm sóc da người lớn và trẻ em” với 342 bác sĩ tham dự trực tiếp tại khách sạn Nikko Sài Gòn.

70 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ

Với nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng botulinum toxin, đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, từ ngày 13/07/2023 – 16/07/2023, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ” cho 70 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh thành cả nước.

BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GLODERM CỦA LIÊN ĐOÀN CÁC HIỆP HỘI DA LIỄU THẾ GIỚI (ILDS)

ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Phương, phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được lựa chọn tham gia chương trình, với người hướng dẫn là Giáo sư Carrie Kovarik, Khoa Da Liễu, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ - một “người khổng lồ” trong ngành Da Liễu thế giới.

THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CẬP NHẬT VỀ LASER VÀ CÁC THIẾT BỊ PHÁT NĂNG LƯỢNG TRONG DA LIỄU THẨM MỸ

Ngày 24/6/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức chương trình đào tạo liên tục “Cập nhật về laser và các thiết bị phát năng lượng trong da liễu thẩm mỹ” thu hút hơn 120 người tham dự.