Đào tạo   /   Hội thảo

XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN BẰNG HYALURONIC ACID

24-02-2025 20:30:00
Copy to clipboard
Chiều ngày 24/02/2025, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty TNHH REDO tổ chức thành công hội thảo khoa học “XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN BẰNG HYALURONIC ACID”. Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ cùng chủ toạ là BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã thu hút gần 200 bác sĩ tham dự trực tiếp.

 

Phát biểu khai mạc hội thảo, BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy nhấn mạnh làn da là bộ phận quan trọng của cơ thể, không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ trước các tác nhân ngoại sinh mà còn phản ánh rõ nét những dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Do đó, việc phục hồi và duy trì làn da tươi trẻ, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa là nhiệm vụ vô cùng cấp thiết của các bác sĩ Da liễu. Buổi hội thảo ngày hôm nay chính là cơ hội để đồng nghiệp tham dự cập nhật thông tin, kiến thức hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến từ các chuyên gia, xoay quanh một hoạt chất đang rất được ưa chuộng hiện nay- Hyaluronic acid.

Bài báo cáo đầu tiên với chủ đề “Xu hướng ứng dụng Hyaluronic Acid trong thẩm mỹ nội khoa hiện nay” của TS.BS Phạm Thị Uyển Nhi – Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cung cấp các kiến thức về vai trò của HA đối với làn da và xu hướng ứng dụng rộng rãi trong nhiều chỉ định chăm sóc và điều trị thẩm mỹ nội khoa hiện nay.

Tiếp theo chương trình là bài báo cáo “Tối ưu kỹ thuật trẻ hóa toàn diện khuôn mặt bằng Hyaluronic Acid” của Ths.Bs Nguyễn Duy Quân – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã mang đến góc nhìn toàn diện về kỹ thuật trẻ hóa khuôn mặt với HA. Nội dung bài báo cáo không chỉ phân tích các đặc điểm đặc thù mà còn cung cấp các kỹ thuật mới, hiệu quả trong việc ứng dụng HA, góp phần nâng cao chất lượng điều trị trẻ hóa khuôn mặt cho người bệnh.

Bài báo cáo của bác sĩ Minchenko Veleriia với chủ đề “H.A Skinbooster dual treatment – Liệu pháp kép H.A trẻ hóa khuôn mặt toàn diện” đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh dòng sản phẩm HA mới, thu hút đông đảo các bác sĩ tập trung theo dõi.

Buổi hội thảo đã khép lại với sự tập trung theo dõi và thảo luận sôi nổi của Chủ tọa, các báo cáo viên cùng quý đồng nghiệp tham dự.

Hẹn gặp lại quý đồng nghiệp tại các hội thảo khoa học sau.

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-1

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc hội thảo khoa học “XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN BẰNG HYALURONIC ACID” do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty TNHH REDO tổ chức

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-2

Từ phải qua: BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM - Chủ tọa Hội thảo cùng 2 Báo cáo viên Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: TS.BS Phạm Thị Uyển Nhi – Phó Trưởng phòng phụ trách, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Trưởng Đơn vị Thử nghiệm lâm sàng và ThS.BS Nguyễn Duy Quân – Phòng Kế hoạch tổng hợp

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-3

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tại Hội thảo khoa học “XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN BẰNG HYALURONIC ACID” chiều ngày 24/02/2025

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-4

Bài báo cáo đầu tiên với chủ đề “Xu hướng ứng dụng Hyaluronic Acid trong thẩm mỹ nội khoa hiện nay” của TS.BS Phạm Thị Uyển Nhi – Phó Trưởng phòng phụ trách, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Trưởng Đơn vị Thử nghiệm lâm sàng, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cung cấp các kiến thức về vai trò của HA đối với làn da và xu hướng ứng dụng rộng rãi trong nhiều chỉ định chăm sóc và điều trị thẩm mỹ nội khoa hiện nay.

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-5

Tiếp theo chương trình là bài báo cáo “Tối ưu kỹ thuật trẻ hóa toàn diện khuôn mặt bằng Hyaluronic Acid” của ThS.BS Nguyễn Duy Quân – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã mang đến góc nhìn toàn diện về kỹ thuật trẻ hóa khuôn mặt với HA. Nội dung bài báo cáo không chỉ phân tích các đặc điểm đặc thù mà còn cung cấp các kỹ thuật mới, hiệu quả trong việc ứng dụng HA, góp phần nâng cao chất lượng điều trị trẻ hóa khuôn mặt cho người bệnh.

 

bvdl-tk-ht-24-2-25-6

Bài báo cáo của bác sĩ Minchenko Veleriia với chủ đề “H.A Skinbooster dual treatment – Liệu pháp kép H.A trẻ hóa khuôn mặt toàn diện” đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh dòng sản phẩm HA mới, thu hút đông đảo các bác sĩ tập trung theo dõi.

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại hội thảo khoa học “Xu hướng mới trong trẻ hóa khuôn mặt toàn diện bằng Hyaluronic Acid” ngày 24/02/2025 trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

-------------------

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 CƠ SỞ! MỌI THÔNG TIN BẤT KỲ VỀ 1 CƠ SỞ - CHI NHÁNH NÀO KHÁC TRỰC THUỘC CỦA BỆNH VIỆN ĐỀU LÀ GIẢ MẠO!

Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6): 028.3930.8131 (nhấn phím 0)

Liên hệ ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật: 0901.365.638

Fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.facebook.com/benhviendalieutphcm/

YouTube Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

TikTok Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.tiktok.com/@benhviendalieuhcm

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

30-08-2025 19:00:00
Ngày 30/08/2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Tái tạo sinh học trong trẻ hóa và thẩm mỹ da”. Hội thảo được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TPHCM cùng sự đồng hành của Hana HP Group, đã thu hút hơn 200 đại biểu tham dự.
29-08-2025 19:30:00
Bệnh vảy nến là bệnh da viêm mạn tính, tiến triển kéo dài, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sống của người bệnh. Dù đã có nhiều tiến bộ trong sinh lý bệnh học và phương pháp điều trị, việc quản lý bệnh vảy nến một cách tối ưu và lâu dài vẫn còn là thách thức lớn đối với các bác sĩ lâm sàng.
16-08-2025 21:00:00
Sáng ngày 16/8/2025, tại khách sạn Sheraton, đã diễn ra buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Thách thức trong quản lý lâu dài viêm da cơ địa”. Sự kiện do Bệnh viện Da liễu TPHCM cùng công ty Gigamed, nhãn hàng LEO tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo nhân viên y tế.
15-08-2025 19:30:00
Tối thứ Năm, ngày 14/08/2025, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp với công ty JohnsonandJohnson (Việt Nam) đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học: “Tối ưu hoá quản lý bệnh vảy nến - kết hợp giữa bằng chứng khoa học và kinh nghiệm lâm sàng”. Chương trình thành công với sự tham gia của gần 200 đại biểu trên cả nước.
02-08-2025 08:00:00
Nhằm cập nhật các xu hướng mới nhất trong trẻ hóa da và ứng dụng tái tạo sinh học không xâm lấn, đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn và kết nối đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo khoa học: “Tái tạo sinh học trong trẻ hoá và thẩm mỹ da”.
30-07-2025 19:00:00
Viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính, tái phát nhiều lần, đòi hỏi chiến lược quản lý toàn diện và lâu dài. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều tiến bộ về hiểu biết sinh lý bệnh – đặc biệt việc cập nhật và ứng dụng hiệu quả vào thực hành lâm sàng vẫn là một thách thức lớn đối với bác sĩ điều trị.
26-07-2025 08:00:00
Nhằm cập nhật kiến thức chuyên khoa cho nhân viên y tế trong lĩnh vực Da liễu, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty TNHH JohnsonandJohnson Việt Nam và công ty TNHH Novartis Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo khoa học trực tuyến năm 2025. Chương trình bao gồm 3 chủ đề, được tổ chức trong 3 buổi, cụ thể như sau:
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor