Từ ngày 14 đến 18/05/2025, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã tổ chức thành công Khóa 14 – Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ, chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các bác sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.
Từ ngày 08 đến 11/05/2025, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ thuật tiêm botulinum toxin trong thẩm mỹ – Khóa 21, đánh dấu sự tiếp nối vững chắc của chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.
Chiều ngày thứ sáu 25/4/2025, các học viên của lớp Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da đã tham dự lễ bế giảng sau 3 tháng học tập tại Bệnh viện Da liễu TPHCM.
Chiều ngày 11/04/2025, các học viên của khoá “Gây tê vùng ứng dụng trong các thủ thuật da liễu” đã chính thức khép lại sau 03 ngày học với rất nhiều kiến thức được cập nhật.
Sáng ngày 23/3/2025, Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến năm 2025, kỳ 2, chủ đề: “Tự kháng thể trong các bệnh lý mô liên kết”. Dưới sự chủ trì của hai chuyên gia hàng đầu: PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Bùi Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, chương trình đào tạo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bác sĩ chuyên khoa da liễu với hơn 200 người tham dự.
Dù khóa 1 "An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa" đã bế giảng gần được 1 tuần nhưng những cảm xúc bồi hồi, xúc động của cả giảng viên và học viên vẫn còn vẹn nguyên đó.