/   Hội thảo

PHỐI HỢP ĐA CHUYÊN KHOA TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ QUẢN LÝ BỆNH LÝ DỊ ỨNG: HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

14-09-2024 23:30:00
Copy to clipboard
Ngày 14 tháng 9 năm 2024, Liên Chi hội Da Liễu TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh và công ty Menarini đã tổ chức thành công “Hội thảo các chuyên gia về bệnh lý dị ứng” tại khách sạn JW Marriott. Sự kiện có sự góp mặt của các chủ tọa và báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành về Da liễu, Dị ứng, Tai Mũi Họng đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

 

Với chương trình đa dạng và chuyên sâu, hội thảo tập trung vào việc cập nhật các liệu pháp mới nhất trong điều trị các bệnh lý dị ứng, đồng thời thảo luận các nghiên cứu thực tiễn liên quan đến các bệnh lý như viêm mũi dị ứng và mày đay. Các chuyên gia tham gia bao gồm: PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào, TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú, BS Hiroshi Chantaphakul, BS Pongsakorn Tantilipikorn, BS Wiparat Manuyakorn, BS Gretchen Locsin, BS Marysia Recto, BS Kent Woo đã chia sẻ những nghiên cứu và kinh nghiệm điều trị quý báu trong lĩnh vực này.

Hội thảo bao gồm 4 phiên thảo luận chính đã mang đến những nội dung đáng chú ý:

  • Cập nhật mới nhất về tác động của biến đổi khí hậu đối với bệnh lý dị ứng và những tiến bộ trong quản lý điều trị. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ AI trong chăm sóc bệnh nhân dị ứng đã được thảo luận, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị.

  • Mày đay: Các xét nghiệm chẩn đoán và phương pháp lựa chọn điều trị theo hướng lấy bệnh nhân làm trung tâm, đảm bảo tuân thủ điều trị để đạt được hiệu quả tối ưu.

  • Viêm mũi dị ứng: Các xét nghiệm chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với bệnh nhân và việc tuân thủ phác đồ điều trị.

  • Chia sẻ tình huống lâm sàng về việc sử dụng Bilastine trong điều trị bệnh dị ứng từ góc nhìn của các chuyên khoa Dị ứng, Da liễu, và Tai Mũi Họng

Hội thảo đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác đa ngành giữa các chuyên khoa Da liễu, Dị ứng và Tai Mũi Họng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân dị ứng tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Hẹn gặp lại quý đồng nghiệp tại Chương trình đào tạo liên tục tiền Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam “Tiếp cận đa phương thức trong da liễu thẩm mỹ”, ngày 28/9/2024 và Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam “Những tiến bộ hiện nay trong chuyên ngành da liễu”, ngày 29/9/2024.

 

bvdl-tt-sau-ht-14-9-24-1

Ngày 14 tháng 9 năm 2024, Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên Chi hội Da Liễu TP. Hồ Chí Minh và công ty Menarini đã tổ chức thành công “Hội thảo các chuyên gia về bệnh lý dị ứng” tại khách sạn JW Marriott. Sự kiện có sự góp mặt của các chủ tọa và báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành về Da liễu, Dị ứng, Tai Mũi Họng đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

 

bvdl-tt-sau-ht-14-9-24-2

Các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tế, cùng các nghiên cứu chuyên sâu từ mỗi quốc gia, tạo ra không gian thảo luận mở, sâu sắc và thực tiễn

 

bvdl-tt-sau-ht-14-9-24-3

Các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tế, cùng các nghiên cứu chuyên sâu từ mỗi quốc gia, tạo ra không gian thảo luận mở, sâu sắc và thực tiễn

 

bvdl-tt-sau-ht-14-9-24-4

Các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tế, cùng các nghiên cứu chuyên sâu từ mỗi quốc gia, tạo ra không gian thảo luận mở, sâu sắc và thực tiễn

 

bvdl-tt-sau-ht-14-9-24-5

Các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tế, cùng các nghiên cứu chuyên sâu từ mỗi quốc gia, tạo ra không gian thảo luận mở, sâu sắc và thực tiễn

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại “Hội thảo các chuyên gia về bệnh lý dị ứng” trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 
 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

06-05-2026 20:00:00
Nhằm cập nhật những tiến bộ mới nhất trong dự phòng và ứng dụng lâm sàng của vắc xin HPV trong lĩnh vực da liễu, chương trình hội thảo khoa học được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức và năng lực thực hành của bác sĩ trong việc tiếp cận toàn diện các bệnh lý liên quan đến HPV. Hội thảo tập trung làm rõ vai trò của vắc xin HPV không chỉ trong phòng ngừa các tổn thương tiền ung thư và ung thư mà còn mở rộng sang tiềm năng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý da liễu, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “VAI TRÒ CỦA VẮC XIN HPV: TỪ PHÒNG NGỪA CHỦ ĐỘNG ĐẾN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ DA LIỄU”.
07-05-2026 08:00:00
Nhằm cập nhật những tiến bộ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, đặc biệt là trong các kỹ thuật tái tạo da bằng hóa chất và Plasma Complex trong chăm sóc, phục hồi và tối ưu hiệu quả điều trị các bệnh lý về da, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “TỐI ƯU TÁI TẠO DA BẰNG HÓA CHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM MÁ VÀ ỨNG DỤNG PLASMA COMPLEX TRONG THỰC HÀNH THẨM MỸ NỘI KHOA”.
04-05-2026 10:00:00
Trân trọng kính mời!!!
23-04-2026 17:22:37
Bệnh viện Da Liễu Tp.Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký tham dự Chuỗi hội thảo trực tuyến năm 2026, kỳ 4, chủ đề “Rụng tóc có sẹo”.
21-04-2026 09:05:00
Nhằm cập nhật các kiến thức chuyên sâu về vai trò của điều dưỡng trong việc ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào thực hành lâm sàng, đồng thời khẳng định vai trò thiết yếu của điều dưỡng trong việc đồng hành và chăm sóc toàn diện cho người bệnh, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG TRONG DA LIỄU: TOÀN DIỆN VÀ CHUYÊN SÂU”.
19-04-2026 20:30:00
Ngày 19.04.2026, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề: "Lão hóa da do ánh sáng và ô nhiễm: Chiến lược phòng ngừa và kiểm soát sớm", thu hút hơn 600 bác sĩ và chuyên gia da liễu tham gia trực tiếp và trực tuyến.
18-04-2026 16:30:00
Ngày 17/04/2026, hội thảo khoa học với chủ đề “Tối ưu hóa kiểm soát gàu cho bệnh nhân tại nhà thuốc” đã diễn ra tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM thu hút hơn 120 quý dược sĩ tham gia.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor