Dịch vụ
02-25-2020 09:45:37 GMT+7
|

TIÊM VI ĐIỂM BOTULINUM TOXIN TRONG TRẺ HÓA DA

Botulinum toxin đã được cục quản lý dược Hoa Kỳ ( FDA) cho phép sử dụng trong xóa nhăn kể từ những năm 2000, qua hơn 20 năm sử dụng, botulinum toxin đã chứng minh được hiệu quả cũng như tính an toàn của nó. Tuy nhiên, trong quá trình thực hành lâm sàng, khi sử dụng botulinum toxin xóa nhăn với liều chuẩn, một số bệnh nhân có tình trạng gương mặt giảm biểu cảm, nhất là bệnh nhân trẻ.

 

Chính vì thế, theo xu hướng hiện nay, việc trẻ hóa mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên được bệnh nhân cũng như bác sỹ ưu ái hơn. Việc áp dụng kỹ thuật mới : tiêm vi điểm botulinum toxin đã được Khoa Thẩm Mỹ Da, Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh tiến hành, và ngày càng nhiều bệnh nhân hài lòng hơn với kết quả điều trị.

Tiêm vi điểm là gì?

Tiêm vi điểm hay còn gọi là mesotherapy là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gồm tiêm trong da hoặc dưới da lượng nhỏ các chiết xuất thực vật tự nhiên, chất vi lượng đồng căn, thuốc, vitamin, hay những chất có hoạt tính sinh học khác để thúc đẩy một đáp ứng sinh học và sửa chữa tình trạng bệnh lý ở vùng cần điều trị.

 

Tiêm Botulinum Toxin Botox trẻ hóa da

Kỹ thuật tiêm vi diểm , theo Tác Giả Woffles T.L. Wu

Tiêm vi điểm có gì khác với tiêm botulinum toxin thông thường?

Kỹ thuật tiêm vi điểm có các ưu điểm khi so sánh với kỹ thuật tiêm thông thường gồm:

  • Trẻ hóa toàn da mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
  • Tác động vào các cấu trúc khác ngoài cơ như tuyến nhờn, lỗ chân lông to. Giúp giảm nhờn, se khít lỗ chân lông
  • Nâng da mặt không cần phẫu thuật.

 

Tiêm Botulinum Toxin Botox trẻ hóa da

Bệnh nhân gương mặt thon gọn, viền hàm rõ , da căng mịn hơn sau tiêm vi điểm Botulinum Toxin

Tiêm vi điểm botulinum toxin duy trì được bao lâu?

Tất cả các phương pháp trẻ hóa da đều cần được duy trì, vì quá trình lão hóa là không thể dừng lại được. Do đó, nếu so sánh với laser hay thuốc bôi, kỹ thuật tiêm trẻ hóa da bằng botulinum toxin có thời gian điều trị kéo dài hơn, phù hợp với những bệnh nhân không có nhiều thời gian đi làm đẹp.

Kỹ thuật tiêm vi điểm cũng tương tự như tiêm với liều chuẩn thông thường, thuốc tác dụng bắt đầu sau 2 tuần, và kéo dài từ 3- 6 tháng.

 

Trẻ hóa da là nhu cầu được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Tiêm vi điểm Botulinum Toxin là một phương pháp trẻ hóa có thời gian tác động kéo dài tốt, thủ thuật làm xăm lấn tối thiểu, ít đau, giúp bệnh nhân dễ chịu nhất trong suốt quá trình điều trị. Phương pháp trẻ hóa da bằng tiêm vi điểm Botulinum Toxin giúp kiểm soát nhờn từ đó se khít lỗ chân lông, giảm các nếp nhăn nông trên mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn cho bệnh nhân.

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

Tin mới hơn