Hoạt động   >>   Truyền thông giáo dục sức khỏe

SỬ DỤNG THUỐC SINH HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19 Những khuyến cáo của Hội Da Liễu Hoa Kỳ (AAD) về sử dụng thuốc sinh học trong đại dịch COVID-19.

ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN Ở VÙNG SINH DỤC NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị vảy nến vùng sinh dục như thế nào?

GIỮ CHO KÍNH KHÔNG MỜ ĐI KHI THỰC HIỆN THỦ THUẬT LASER

Đeo kính và khẩu trang là nguyên tắc an toàn bắt buộc khi thực hiện các thủ thuật laser. Tuy nhiên, nhiều người thường gặp hiện tượng màn sương mờ kính làm cho không thể thấy rõ vùng cần điều trị. Làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng xem mẹo nhỏ của các bác sĩ bệnh viện Da Liễu TP.HCM dưới đây.

CÓ NÊN NGƯNG TẬP GYM VÌ COVID-19?

Tập luyện thể thao thường xuyên giúp chúng ta nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên phòng gym đông đúc là nơi người ta tiếp xúc gần với nhau, hít thở sâu, và thường xuyên chạm vào dụng cụ tập chung tạo nên môi trường không thể thuận lợi hơn để lây lan vi-rút Corona.

VIỆC NÊN LÀM ĐẦU TIÊN VÀO MỖI BUỔI SÁNG LÀ…UỐNG NƯỚC?

Nước cần thiết cho cơ thể cũng như cho bất cứ hoạt động sống nào. 70% cơ thể là nước, do đó, việc bổ sung nước là rất quan trọng.

DỊ ỨNG LATEX

Bài này được viết để giúp chúng ta hiểu thêm về dị ứng với mủ cao su tự nhiên - thường được gọi đơn giản là dị ứng latex.

VỆ SINH ĐIỆN THOẠI BẢO VỆ SỨC KHỎE

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc vệ sinh, làm sạch điện thoại di động là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

SỬ DỤNG THUỐC TÁC ĐỘNG ĐẾN HỆ MIỄN DỊCH: CẦN LƯU Ý GÌ TRONG THỜI COVID-19?

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới gây lo lắng cho rất nhiều người, nhất là những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc tác động lên hệ miễn dịch như thuốc sinh học và ức chế miễn dịch. Hiện tại chưa có chứng cứ cho thấy những người này có nguy cơ mắc Covid-19 hoặc sẽ làm bệnh nặng hơn.