Tin tức và Sự kiện

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM NHẬN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT PHẪU THUẬT UNG THƯ DA TỪ CÁC CHUYÊN GIA HOA KỲ Từ ngày 18-21/11/2019, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức khóa đào tạo và chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật Mohs điều trị ung thư da và ứng dụng công nghệ laser điều trị các bệnh lý da cho hơn 100 bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.

VẢY NẾN KHỚP: ĐIỀU TRỊ SỚM, TRÁNH TÀN PHẾ

Đây là khuyến cáo của các bác sĩ da liễu dành cho bệnh nhân vảy nến trong buổi Sinh hoạt chuyên đề “Chủ động quản lý bệnh vảy nến một cách toàn diện – chúng ta hãy kết nối”được tổ chức vào sáng ngày 26/10/2019. Buổi sinh hoạt thu hút đông bệnh nhân vảy nến và thân nhân đến dự.

TRẢI NGHIỆM NGAY ĐI, CHẦN CHỜ GÌ NỮA

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày chị em mình được tư vấn, chăm sóc da miễn phí bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Da liễu TP.HCM cũng đã đến.

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: ĐIỀU TRỊ SẸO XẤU

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một làn da mịn màng, không tì vết, nhưng nếu lỡ bạn bị một vấn đề nào đó thì có nguy cơ sẽ để lại sẹo. Khi đó, làm thế nào để hạn chế tình trạng sẹo xấu?

THÔNG BÁO NGHỈ CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT (29/09/2019)

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông báo lịch khám bệnh ngày Chủ nhật (29/09/2019) đến Quý bệnh nhân và thân nhân như sau:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN ĐỀ VẢY NẾN VÀ VIÊM DA CƠ ĐỊA: NHÌN LẠI 1 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH

Cùng xem lại chặng đường 1 năm nỗ lực hết mình của phòng khám chuyên đề Vảy nến và Viêm da cơ địa Bệnh viện Da Liễu TPHCM

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH

Cùng tìm hiểu cách chăm sóc da mặt đúng cách để hạn chế tối đa quá trình lão hóa da và ngăn ngừa các bệnh ngoài da, đặc biệt là vùng da quanh mắt nhé.

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH

Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, làn da dễ bị tổn thương dẫn đến nhiều vấn đề về da. Ngoài tránh nắng và sử dụng biện pháp che chắn như nón rộng vành, áo khoác, kính mát… thì sử dụng kem chống nắng rất quan trọng.