Tin tức và Sự kiện

TIÊM VẮC XIN, CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM Trước tình hình bệnh cúm đang gia tăng, để phòng chống bệnh cúm, Ban Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. HCM đã triển khai kế hoạch tiêm ngừa cúm cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Chương trình được tổ chức vào ngày 14/01/2020 và 16/01/2020 tại BV Da Liễu TP.HCM.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2020

Bệnh viện Da Liễu trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 như sau!

NHIỀU ĐỀ TÀI THỜI SỰ BÁO CÁO TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHĂM SÓC DA LIỄU CHO CỘNG ĐỒNG LGBT

Ngày 28/12/2019, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội thảo Khoa học Da Liễu miền Nam kỳ IV năm 2019 tại hội trường A của Bệnh viện và Hội thảo Đào tạo liên tục kỳ IV năm 2019 chuyên đề “Chăm sóc da liễu cho cộng đồng LGBT” tại hội trường E (Khoa Thẩm mỹ da - BV Da Liễu TP.HCM).

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ DA VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÁN BỘ CHI ĐỘI KIỂM NGƯ 2 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 16/12/2019, tại Chi đội Kiểm ngư 2 (đóng trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), các bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và nhiều bệnh viện khác đã cùng chia sẻ những kiến thức kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc, điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh về da và nhiều bệnh khác cho các cán bộ Chi đội Kiểm ngư 2.

NHIỀU ĐƠN VỊ BÁO/ĐÀI ĐƯA TIN BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐỐI VỚI BÁC SĨ SAU KHI KHÁM

Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm” và mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ tháng 11/2019, BV Da Liễu TP.HCM triển khai thực hiện đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với bác sĩ trên màn hình cảm ứng trực tuyến. Hoạt động này đã được nhiều đơn vị báo/đài đưa tin, người bệnh hưởng ứng và độc giả phản hồi tích cực.

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

Tuy không đụng chạm dao kéo, nhưng liệu thẩm mỹ không phẫu thuật có thực sự an toàn cho sức khỏe của chúng ta?

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN DỊCH VỤ

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trân trọng thông báo: Quý vị có nhu cầu đăng ký lịch khám bệnh vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM NHẬN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT PHẪU THUẬT UNG THƯ DA TỪ CÁC CHUYÊN GIA HOA KỲ

Từ ngày 18-21/11/2019, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức khóa đào tạo và chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật Mohs điều trị ung thư da và ứng dụng công nghệ laser điều trị các bệnh lý da cho hơn 100 bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.