Dịch vụ
13-06-2019 17:17:52 GMT+7
|

GIẢM MỠ KHÔNG XÂM LẤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BVDL

“Nhất dáng nhì da”, sở hữu một thân hình thon gọn và một khuôn mặt thanh mảnh là điều mơ ước của các chị em lẫn các quý ông ngày nay.

 Giảm mỡ không xâm lấn là một xu thế giảm mỡ hiện đại được nhiều người lựa chọn do hiệu quả điều trị cao và những ưu điểm vượt trội bao gồm: ít đau, không sẹo, không gây mê và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 Giảm mỡ không xâm lấn rất phù hợp với người chỉ số khối cơ thể <30kg/m2. Có nhiều phương pháp giảm mỡ không xâm lấn bao gồm: đông hủy mỡ, sóng cao tần (RF), sóng siêu âm (HIFU), laser cường độ thấp, xung siêu âm không nhiệt, tiêm tan mỡ..

 Ngoài tác dụng giảm mỡ, các phương pháp như RF, HIFU, tiêm tan mỡ, laser cường độ thấp còn giúp làm săn chắc da vùng điều trị. Thời gian điều trị khá ngắn, trung bình #30-60 phút. Điều đặc biệt là các bạn có thể trở về làm việc bình thường ngay sau khi điều trị.

 Để tăng cường hiệu quả điều trị có thể kết hợp các phương pháp với nhau như HIFU và RF, hút mỡ và laser cường độ thấp.. Bên cạnh đó việc tuân thủ chế độ ăn uống giảm ngọt, béo và tập thể dục thường xuyên cũng đóng vai trò quan trọng.

 

 Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân điều trị giảm mỡ không xâm lấn tại Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.