Tin tức và Sự kiện
24-01-2019 09:12:34 GMT+7
|

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN DA LIỄU

Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân TP.HCM - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Trương Văn Lắm – Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tập thể cán bộ - nhân viên y tế bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, ngày hôm nay, 23/01/2019, Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân TP.HCM - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Trương Văn Lắm – Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tập thể cán bộ - nhân viên y tế bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Tiếp đoàn có đại diện Ban Giám đốc bệnh viện và các khoa phòng.

 

 

 

 Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Da liễu, Bs CKII. Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố. Bs Nguyễn Thanh Hùng cho biết, Bệnh viện Da liễu là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở y tế, là tuyến cao nhất của TP.HCM và các tỉnh phía Nam về các bệnh Da, bệnh Phong và Nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục.

 

 Cũng theo Bs Nguyễn Thanh Hùng, năm 2018 là năm thứ 4 Bệnh viện Da liễu thực hiện tự chủ về tài chính, thể hiện trên các mặt: chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, mối quan hệ giữa nhân viên y tế với bệnh nhân ngày càng cải thiện, thu nhập của cán bộ, nhân viên được nâng cao và bộ mặt Bệnh viện ngày càng khang trang, sạch đẹp…qua đó đã góp phần nâng cao uy tín của Bệnh viện với nhân dân nói chung và người bệnh nói riêng.

 

 Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Trương Văn Lắm đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là trong công tác khám chữa bệnh và chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên. Đồng chí Trương Văn Lắm cũng chúc các cán bộ - nhân viên y tế của Bệnh viện luôn luôn dồi dào sức khỏe, đón một năm mới với thật nhiều tốt lành và đạt những thành công mới.