Tin tức và Sự kiện
14-01-2019 15:58:46 GMT+7
|

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC ỨNG DỤNG LASER VÀ ÁNH SÁNG TRONG DA LIỄU KHÓA 1/2019

Sáng nay (ngày 14/01/2019) tại Hội trường A, Bệnh viện Da liễu TP.HCM khai giảng lớp đào tạo liên tục “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu”

        Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng phổ biến trong  điều trị da liễu. Đây được đánh giá là bước phát triển vượt bậc của nền y khoa hiện đại trong xu hướng điều trị không xâm lấn. Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ và sử dụng laser như thế nào đang là vấn đề quan trọng được đặt ra đối với mỗi bác sĩ. Bệnh viện Da Liễu Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm có trang thiết bị laser tối tân và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của các đồng nghiệp, sáng nay (ngày 14/01/2019) tại Hội trường A, Bệnh viện Da liễu TP.HCM khai giảng lớp đào tạo liên tục “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu”.

 

Lễ khai giảng lớp “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu” diễn ra tại Hội trường A - Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh.

 

 

Buỗi lễ diễn ra trong không khí hân hoan của 140 học viên.

Đến dự có TS.BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện và các giảng viên cùng 140 học viên. Trong không khí hân hoan đầu khóa học, TS.BS.Nguyễn Trọng Hào đã phát biểu chào mừng, giới thiệu lớp học, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn đến các học viên. Qua khóa học này, chúng tôi hy vọng cung cấp đầy đủ các thông tin, kiến thức bổ ích và tạo điều kiện nâng cao kĩ năng, tay nghề cho các học viên.

 

TS.BS.Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh Viện phát biểu khai giảng khóa học.

 

 

Bs.CK1 Ngô Duy Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Thùy Dương

Phòng Kế hoạch Tổng hợp BVDL cung cấp thông tin khóa học và bế mạc.

 

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn những ngày tháng học tập sắp tới đầy năng lượng và nhiệt huyết.