Tin tức và Sự kiện
02-11-2019 08:12:47 GMT+7
|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN DA LIỄU NĂM 2018 – PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019

Sau 1 năm làm việc và hoạt động tích cực, ngày 31/1/2019 vừa qua, Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh hân hoan tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động của năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm mới 2019.

Đến với buổi lễ, Bệnh viện hân hạnh đón tiếp các quý đại biểu gồm Ban Giám Đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, các Nguyên Ban Giám Đốc, Nguyên Trưởng Phó khoa phòng của Bệnh viện, các giảng viên của Bộ môn Da Liễu các trường Đại học Y khoa, đại diện của 24 Trung tâm Y tế quận huyện, đại diện các báo đài, các công ty dược mỹ phẩm cùng đại diện của tất cả khoa phòng của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

Mở đầu cho buổi lễ tổng kết, BS.CK2 Phạm Đăng Trọng Tường – Phó Giám Đốc Bệnh viện đã báo cáo Tổng kết hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Da Liễu trong năm 2018. Qua đó cho thấy được chất lượng khám và điều trị của Bệnh viện ngày càng được nâng cao, để từ đó tạo được sự an tâm và tin tưởng của bệnh nhân lẫn khách hàng. Bên cạnh việc chăm lo đầu tư cho công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Da Liễu cũng chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn với việc tổ chức các khóa học thường niên về Da liễu cơ bản, laser ánh sáng, thủ thuật da, chăm sóc da…

Tiếp sau phần báo cáo công tác khám chữa bệnh, BS.CK2 Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám Đốc Bệnh viện đã báo cáo tổng kết chương trình Phòng chống bệnh phong và các nhiễm khuẩn lây qua tình dục năm 2018. Theo đó, công tác khám chữa trị bệnh phong luôn được chú trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân phong cũng như giảm được nguồn lây cho cộng đồng. Hơn thế nữa, công tác tầm soát, khám phát hiện và điều trị các nhiễm khuẩn lây qua tình dục cũng được quan tâm và chú trọng.

Sau phần báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018, TS. BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám Đốc Bệnh viện đã phát biểu về phương hướng hoạt động của Bệnh viện Da Liễu năm 2019. Trong năm 2019, Bệnh viện Da Liễu sẽ tập trung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh các bệnh lý da liễu, thẩm mỹ da, tăng cường quản lý các chương trình bệnh Phong, kiểm soát các nhiễm khuẩn lây qua tình dục. Bên cạnh đó, Bệnh viện chú trọng cả về công tác quản lý chất lượng bệnh viện nhằm cải tiến các quy trình với chất lượng cao cấp hơn. Các khóa đào tạo chuyên môn sẽ được tổ chức như thường niên. Và trong năm 2019 này, để cập nhật nhu cầu thực tế về tiêm làm đẹp an toàn, Bệnh viện Da liễu sẽ tổ chức các khóa đào tạo về tiêm Botolinum toxin và chất làm đầy với mong muốn đem đến những kiến thức chuẩn cũng như đào tạo kỹ năng thành thạo cho các bác sĩ. Song song đó, công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cũng được Ban Giám Đốc Bệnh viện chú trọng đầu tư sản xuất các clip truyền thông, livestream nhằm đem đến những kiến thức chuẩn cho cộng đồng.

Kết thúc buổi lễ là phần xếp hạng hoạt động các khoa phòng và quận huyện. Trao các quyết định và trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Những thành quả của năm 2018 là tiền đề để Bệnh viện tạo những bước tiến mới, mục tiêu mới chất lượng hơn, đột phá hơn trong năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân lẫn khách hàng.