Tin tức và Sự kiện
18-12-2018 08:33:38 GMT+7
|

Tin ảnh: Bệnh viện Da liễu với nhiều đổi mới theo hướng phục vụ khách hàng

Đoàn đánh giá chất lượng bệnh viện ghi nhận BV Da liễu đã có nhiều hoạt động cải tiến quy trình khám, chữa bệnh và cải tạo cơ sở hạ tầng theo hướng xanh – sạch – đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh

 
 

Đoàn đánh giá chất lượng bệnh viện ghi nhận BV Da liễu đã có nhiều hoạt động cải tiến quy trình khám, chữa bệnh và cải tạo cơ sở hạ tầng theo hướng xanh – sạch – đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, và thu hút người bệnh đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Khoa Khám bệnh của bệnh viện không có tiếng ồn của loa phát thanh, thay vào đó là nhiều màn hình được lắp đặt tại nhiều nơi để người bệnh dễ quan sát.

Số liệu của bệnh viện cho thấy cả số lượt khám và điều trị ngoại trú đều tăng rõ rệt (trên 110%) so với năm 2017. Bệnh viện đã tổ chức nhiều loại hình khám khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bệnh, đã triển khai loại hình phòng khám một điểm dừng cho người bệnh có nhu cầu, và dự kiến trong thời gian tới bệnh viện sẽ tổ chức thêm loại hình phòng khám một điểm dừng theo điện thoại hẹn trước và đảm bảo “bí mật riêng tư”của người bệnh.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đổi mới nhằm tạo niềm tin và thu hút người bệnh của BV Da liễu TP.HCM:

 

Người bệnh tự lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh 

 

Màn hình số thứ tự khám, xét nghiệm, lãnh thuốc được lắp nhiều nơi

 

Loại hình dịch vụ một điểm dừng, người bệnh được cấp phát thuốc tại chỗ 

 

Nhiều loại hình thẩm mỹ da được triển khai tại BV Da liễu

 

                             Siêu thị mini phục vụ các nhu cầu tiện ích của người bệnh

 

Toàn bộ các nhà vệ sinh tại khoa Khám bệnh được cải tạo nâng cấp sạch sẽ và  lịch sự

SỞ Y TẾ TP.HCM