Tin tức và Sự kiện
04-12-2018 14:28:16 GMT+7
|

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ MỤN TRỨNG CÁ CỦA CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

ASIAN ACNE SYMPOSIUM AND WORKSHOP (AASW)

Đây là hội thảo quốc tế do Bệnh viện Da liễu TpHCM đăng cai tổ chức sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh với hơn 200 đại biểu tham dự đến từ Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Hội thảo diễn ra dưới sự điều hành của Chủ tọa là Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh, và 2 đồng chủ tọa là PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và BS. Cheong Wai Kwong – Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Singapore, với sự tham gia báo cáo của nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực như: BS. Peachy Lao, Phó Chủ tịch Hội Da Liễu Philippines, Trưởng khoa Da Liễu và Trưởng trung tâm Laser và ánh sáng trị liệu của trung tâm Y Khoa Makati – Philippines; BS. Vesarat Wessagowit, Trưởng phòng Nghiên cứu và Di truyền phân tử Viện Da Liễu Bangkok, Thái Lan; cùng với nhiều chuyên gia đến từ các bệnh viện da liễu đầu ngành của Việt Nam.

 

Nội dung hội thảo đề cập đến nhiều vấn đề đang được quan tâm liên quan đến mụn trứng cá với sự trình bày của các báo cáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trong nước và Khu vực, bao gồm rất nhiều nội dung xoay quanh các chủ đề về mụn như: Xu hướng điều trị mụn trứng cá tại Châu Á; Phòng ngừa và điều trị sẹo mụn trứng cá; Điều trị tăng sắc tố sau viêm do mụn trứng cá; Lợi ích và nguy cơ dược mỹ phẩm trong điều trị mụn trứng cá và nhiều ca lâm sàng hay hấp dẫn được chia sẻ bởi các bác sĩ đến từ Bv Da Liễu TP.HCM và Bv Da liễu Trung ương.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó các bác sĩ đã có dịp cùng nhau cập nhật kiến thức, trao đổỉ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến mụn trứng cá, và giao lưu với các đồng nghiệp trong một môi trường quốc tế đầy sôi nổi và hào hứng.