Tin tức và Sự kiện
03-30-2017 16:08:16 GMT+7
|

Sinh hoạt chuyên đề thẩm mỹ da “Các phương pháp trẻ hóa da hiện nay”

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày một cao. Việc có được một làn da mịn màng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống là mong muốn của rất nhiều người mà không chỉ riêng của chị em phụ nữ.

 

Tuy nhiên, hiện nay các thông tin làm đẹp lan tràn trên các mạng xã hội, trên internet và từ các thẩm mỹ viện… mà không hề được kiểm chứng.

Với mong muốn cung cấp các thông tin làm đẹp khoa học, chính xác và an toàn, bệnh viện Da Liễu TP. HCM đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề thẩm mỹ da với chủ đề “Các phương pháp trẻ hóa da hiện nay” vào ngày 25/3/2017.

Tại buổi sinh hoạt, TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc bệnh viện, không chỉ cung cấp những kiến thức về việc phòng tránh lão hóa da, các phương pháp điều trị trẻ hóa da mà còn giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc của người tham dự. Ngoài việc biết được các biện pháp chống nắng đúng cách, thay đổi thói quen sinh hoạt nhằm làm chậm quá trình lão hóa da, khách hàng tham dự còn có dịp tìm hiểu và trải nghiệm các phương pháp trẻ hóa da tiên tiến, hiện đại đang có tại Khoa Thẩm mỹ da.

Với sự tham gia của gần 100 khách hàng đến từ TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh,.. đủ để thấy nhu cầu cần được cung cấp thông tin trong lĩnh vực trẻ hóa da của người dân là rất lớn, và điều đó cũng góp phần làm cho buổi sinh hoạt chuyên đề trở nên thú vị và thành công tốt đẹp.

Tiếp nối thành công đó, Bệnh viện Da liễu sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề thẩm mỹ định kỳ hàng quý. Hãy đến với khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TP. HCM vào thứ bảy cuối mỗi quý để được cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ các bạn nhé.