Tin tức và Sự kiện
03-15-2017 14:01:21 GMT+7
|

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC TRỞ THÀNH “NGƯỜI ĐẸP KHÔNG TUỔI”?

Bạn có biết tại sao các minh tinh như J. Lopez, A. Jolie, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng,…lại được cả thế giới tung hô là những “người đẹp không tuổi” không?

 

Đơn giản vì họ quá trẻ so với tuổi.

Và bạn có biết sự trẻ trung đó nằm ở đâu không?

Chính là nhờ vào làn da của họ.

Có phải khi chúng ta tiếp xúc với một ai đó, điều đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy được để kết luận người đó già hay trẻ chính là nhìn vào làn da?

Rõ ràng một sự thật không thể chối cãi được là các “người đẹp không tuổi” này đều sở hữu một làn da mịn màng, tươi trẻ, ít nếp nhăn, dù họ đều đã gần hoặc bước qua tuổi 40.

Tuy nhiên, chúng ta không ai là có thể chống lại được quy luật khắc nghiệt của thời gian. Các người đẹp này cũng vậy. Da của họ cũng bị lão hóa theo tuổi tác. Và có thể họ phải cần một sự can thiệp thẩm mỹ nào đó để níu giữ được tuổi thanh xuân cho làn da.

Vì ai cũng biết rằng làn da chính là thước đo rõ nhất của sự già nua, xấu xí.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp chúng ta duy trì dược một làn da mịn màng, tươi trẻ. Cùng với thế giới, nhu cầu trẻ hóa da ở Việt Nam ngày càng cao và nhu cầu này không chỉ dành riêng cho nữ giới.

Nắm bắt được nhu cầu đó, kéo theo là hàng loạt các thông tin làm đẹp lan tràn trên internet, mạng xã hội và sự ra đời của hàng loạt viện thẩm mỹ, các trung tâm làm đẹp… cùng với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, mà đôi khi vì tin theo, làm theo, nhu cầu làm đẹp ban đầu này cùa bạn lại khiến bạn trở thành nạn nhân xấu xí hơn, tiền mất tật mang.

Với mong muốn cung cấp các thông tin làm đẹp khoa học, chính xác, an toàn, bệnh viện Da Liễu TP.HCM sẽ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề thẩm mỹ da với chủ đề “Các phương pháp trẻ hóa da hiện nay” vào lúc 8g ngày 25/3/2017, tại hội trường Khoa Thẩm Mỹ Da, lầu 2 khu E. Người thuyết trình là TS. BS. Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, một bác sĩ có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Bên cạnh việc được cung cấp các thông tin làm đẹp an toàn, chính xác và hiệu quả, 50 khách hàng đăng kí sớm nhất sẽ được các bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn thẩm mỹ cụ thể từng trường hợp miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa mà không biến ngày thứ bảy của bạn trở thành ngày cuối tuần vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích.

Nhớ nhé, mong muốn trở thành “người đẹp không tuổi” là hoàn toàn có thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đọc được thông báo này nhé.